Có 200 triệu nên đầu tư gì dễ hoàn vốn – nhanh sinh lời?

Có 200 triệu nên đầu tư gì dễ hoàn vốn - nhanh sinh lời?

200 triệu không phải là số tiền ít, nhưng cũng không hẳn lớn để đầu tư kinh doanh thuận lợi hiện nay. Tuy nhiên, với số vốn đó bạn hoàn toàn có thể chọn một hình thức kinh doanh phù hợp, có thể đem lại lợi nhuận ổn định hàng tháng. Vậy có 200 triệu nên đầu tư gì, làm gì để nhanh chóng hoàn vốn và sinh lời? Cùng tìm hiểu nhé!

Mở shop thời trang online

Mở shop thời trang online

Vốn có 200 triệu kinh nên đầu tư doanh gì khả thi? Bán quần áo, phụ kiện Online là ý tưởng đầu tiên dành cho bạn.

Có thể bạn thấy có vẻ thị trường này không còn béo bở vì cung nhiều hơn cầu; vì gần như bão hoà bởi hàng nghìn livestream mỗi ngày, vô cùng nhiều shop mọc lên mỗi ngày. Nhưng không, khoảng 14% tổng chi tiêu hàng ngày của một cá nhân dành cho nhu cầu quần áo; mở ra nhiều cơ hội cho người bán hàng. Đánh giá chung, đây là thị trường vẫn luôn hấp dẫn với những ai yêu thích kinh doanh đặc biệt là kinh doanh mặc hàng thời trang.

Hạn chế duy nhất của ngành này là thị trường thay đổi liên tục; mẫu mã thời trang cập nhật nhanh chóng và nhu cầu của người dùng cũng đa dạng. Yêu cầu người bán cần linh hoạt nắm bắt nhanh xu hướng thời trang để kịp thời cập nhật hàng hóa.

Thêm một lưu ý, hiện tại đang là thời điểm dịch bệnh khá khó khăn; nên một gợi ý là bạn có thể tìm ngách hàng cho phù hợp; như đồ ngủ, phụ kiện trend thúc vị giải trí tại nhà, đồ chơi giải trí,… để tăng hứng thú và thu hút khách hàng nhiều hơn nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết: Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì an toàn sinh lợi cao trong năm 2021

Đầu tư gì với 200 triệu? – Mở dịch vụ chăm sóc thú cưng là gợi ý thú vị hiện nay

Dịch vụ chăm sóc thú cưng là loại hình kinh doanh triển vọng được giới trẻ Việt hào hứng thử sức hiện nay. Vậy đầu tư kinh doanh vốn 200 triệu để mở dịch vụ này cần chuẩn bị những gì?

  • Xác định mô hình kinh doanh: Trông giữ, huấn luyện, phối giống, bán đồ chơi/phụ kiện,…
  • Nắm vững kiến thức chăm sóc thú cưng và tìm nguồn hàng giá tốt.
  • Thuê mặt bằng hoặc mở chính tại nhà của mình (nếu có không gian), trang trí, thiết kế cửa hàng, mua sắm vật dụng,…
  • Quảng bá dịch vụ,…

Kinh doanh đồ ăn online

Kinh doanh đồ ăn online

200 triệu đầu tư gì mà trả lời với hình thức này có vẻ khá….rẻ. Nhưng chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết vì đây là phương thức kinh doanh hot nhất mùa dịch khó khăn này. Tình hình dịch bệnh hạn chế tiếp xúc nên nhu cầu order đồ ăn online trở nên phổ biến. Nếu yêu thích ẩm thực, nấu nướng thì đây hẳn là câu trả lời có 200 triệu nên đầu tư gì rất hợp lý. Tận dụng mạng xã hội cá nhân như Facebook, Instagram, hội nhóm, người quen,… và các ứng dụng như Grabfood, Now,… để hỗ trợ ban đầu được nhiều khách hàng biết đến hơn nhé!

Đầu tư các kênh an toàn, phổ biến như gửi tiết kiệm, vàng,…

Đầu tư vàng và ngoại tệ: để tránh việc đồng tiền mất giá nhiều người lựa chọn quy đổi ra vàng để tích trữ. Tuy nhiên có thể nhận thấy giá vàng trong nước phụ thuộc vào giá vàng thế giới; cũng như thay đổi của cung cầu trong nước; vì vậy đây là kênh đầu tư tương đối bấp bênh, dễ nhận biết trong chính đại dịch vừa rồi. Chính phủ Việt Nam đang thúc đẩy quá trình dân tích ngoại tệ dẫn đến tỉ giá không quá chênh lệch, thậm chí còn giảm. Đây là kênh đầu tư cần vốn lớn và khả năng lợi nhuận cũng không quá cao trong thời điểm hiện nay.

Đối với gửi tiết kiệm, là kênh đầu tư quen thuộc với người dân Việt Nam; giống như vàng, vì cách tiếp cận dễ dàng và an toàn. Lợi nhuận thu được từ tiền gửi ngân hàng là lãi suất khoảng 6-8%/năm. Tuy nhiên, khi tốc độ lạm phát, đồng tiền mất giá cao; thì số tiền lãi bạn nhận được sẽ ngày càng ít đi. Tính thanh khoản cao nhưng khi cần gấp rút trước kỳ hạn sẽ không nhận được lãi.

Đầu tư trái phiếu – có 200 triệu nên đầu tư gì không còn là câu hỏi khó

Đầu tư trái phiếu - có 200 triệu nên đầu tư gì không còn là câu hỏi khó

Đầu tư trái phiếu hiện đang được lòng nhà đầu tư nhất trong tất cả các kênh đầu tư. Đứng giữa những sự lo lắng từ các “anh em” khác, trái phiếu được ưu ái vì có rủi ro gần như rất thấp, tính thanh khoản cao, lãi suất lại ưu đãi hơn so với ngân hàng,…. Nhờ vậy, dù đang trong tình hình khó khăn kinh tế, nhưng trái phiếu vẫn ngày càng phát triển vì những ưu điểm vượt trội của mình.

Cơ hội hợp tác đầu tư với lãi suất 12%/ năm

Ngoài các hình thức đầu tư khác như trái phiếu, bất động sản, gửi tiết kiệm ngân hàng,… thì hợp tác đầu tư cũng là một hình thức được nhiều nhà đầu tư đón nhận. Với lãi suất cố định 12%/ năm, bên cạnh đó khi đầu tư sẽ được đảm bảo bằng cổ phần. Điều đó giúp cho các nhà đầu tư an tâm khi rót tiền vào kênh đầu tư này.

Hình thức hợp tác đầu tư này được đánh giá có mức độ an toàn cao nhờ nền tảng kinh doanh vững chắc, cân đối tài chính, giá trị cổ phiếu ổn định và trả cổ tức đúng cam kết. Bạn có thể tìm hiểu ngay tại đường link này TẠI ĐÂY hoặc có thể để lại thông tin tại form dưới đây để được liên hệ tư vấn miễn phí nhé!

Vốn có 200 triệu nên đầu tư gì dễ hoàn vốn mà nhanh sinh lời? Nếu bạn chỉ biết đặt câu hỏi mà không hành động thì số tiền vẫn chỉ đứng yên. Thậm chí là sẽ lạm phát theo thời gian. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy thử khởi nghiệp ngay với những gợi ý kinh doanh; mà chúng tôi chia sẻ để gặt hái thành công nhanh chóng nhé!

>>> Xem thêm: Đầu tư trái phiếu – Kênh đầu tư an toàn nhất mùa dịch 2021

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.