Có 700 triệu nên đầu tư gì sinh lời hiệu quả cho vợ chồng trẻ?

Có 700 triệu nên đầu tư gì sinh lời hiệu quả cho vợ chồng trẻ?

Với những đôi vợ chồng trẻ mới cưới thì 700 triệu không phải là một số tiền nhỏ. Nhưng cũng không phải là số tiền đủ lớn để trang trải cuộc sống, mua nhà, sinh con. Thế nên ta phải tìm cách cầu tư để số tiền đó có thể sinh lời ra thêm. Vậy có 700 triệu nên đầu tư gì để sinh lời? Hãy xem qua bài viết bên dưới nhé. 

#1. Mở cửa hàng thời trang, mỹ phẩm 

Mở cửa hàng thời trang, mỹ phẩm là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “Có 700 triệu nên đầu tư gì?”. Bên cạnh những vấn đề thường ngày như ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn, du lịch,… thì làm đẹp cũng là mối quan tâm lớn của cả nam lẫn nữ. Chính vì vậy ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh thời trang và mỹ phẩm chưa bao giờ là lỗi thời. Hơn hết việc đầu tư kinh doanh thời trang và mỹ phẩm cũng khá phù hợp với đôi vợ chồng trẻ. 

có 700 triệu nên đầu tư gì

Các bạn có thể cùng nhau quản lý cửa hàng hoặc thuê người quản lý để đi làm công việc của mình. Mọi thứ đều linh hoạt và không bị ràng buộc. Cửa hàng lúc này sẽ đóng vai trò như một nguồn kiếm thêm thu nhập thụ động của gia đình mỗi tháng. Giúp gia tăng thu nhập cho hai vợ chồng. 

>>> Xem thêm: Có vốn 1 tỷ đầu tư gì để sinh lời hiệu quả? 

#2. Kinh doanh đồ uống, quán ăn vặt nhỏ trong thành phố

Với ý tưởng có 700 triệu nên đầu tư gì thì số vốn này sẽ khá dư giả để mở một quán ăn vặt kèm với kinh doanh đồ uống. Chi phí thuê mặt bằng trong thành phố sẽ không rẻ nhưng chắc chắn sẽ không đến 20 triệu/tháng. Vì quy mô quán ở dạng vừa và nhỏ nên chi phí mua sắm. Cũng như xây dựng, thiết kế cũng chỉ giao động trên dưới 100 triệu đồng. Trong khi đó số vốn của bạn lên đến 700 triệu thì chúng ta có thể mở thêm 2-3 chi nhánh nữa để mở rộng thị trường. Đồng thời thu hút nhiều khách hàng hơn. Số tiền còn lại bạn sẽ dùng nó để làm vốn xoay vòng. Chi trả tiền thuê nhân viên và duy trì hoạt động kinh doanh. 

Nhưng để có thể thành công trong mảng này thì bạn phải tạo ra được một thương hiệu và điểm nhấn riêng cho mình. Điều này có thể giúp thu hút khách hàng hơn chống tình trạng quán ế ẩm. 

Kinh doanh đồ uống, quán ăn vặt nhỏ trong thành phố

#3. Vợ chồng trẻ có 700 triệu nên kinh doanh gì? – Đầu tư kinh doanh tiệm net

Ý tưởng kinh doanh này được xem là khá đơn giản và phù hợp với đa số mọi người. Bạn chỉ cần bỏ vốn ra đầu tư máy móc và setup sẵn. Sau đó, sáng sớm mở cửa đón khách, đến giờ thì đóng cửa nghỉ ngơi. Chi phí để thuê nhân viên cũng không lớn. Chỉ cần thuê 1-2 người quản lý tiệm là được. 

Đầu tư kinh doanh tiệm net

Bạn sẽ đầu tư gì với 700 triệu cho phòng net của mình? Với số vốn 700 triệu thì có thể đầu tư một phòng máy “xịn sò” khoảng 30 máy thường và 20 máy phòng VIP. Với chi phí cho một máy thường rơi vào khoảng 10 triệu và máy phòng VIP là 15 triệu. Với số tiền 100 triệu còn lại ta có thể đầu tư máy lạnh và bàn ghế kèm thêm đồ ăn thức uống bán cho khách. Sau khi thu hồi được vốn ta có thể tiến hành mở rộng và nâng cấp thêm máy móc để tình trạng quán luôn luôn đáp ứng nhu cầu thoải mái cho khách hàng.  

Tham khảo thêm về video Series 2 Kỳ 2: Kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư uy tín khi mua nhà dự án dưới đây bạn nhé!

 #4. Có 700 triệu nên đầu tư gì? – Đầu tư đất nền 

Thời điểm này có thể nói là thời điểm người người mua đất, nhà nhà mua đất. Với câu hỏi có 700 triệu nên đầu tư gì thì tôi khuyên bạn nên mua đất. Với tỷ suất sinh lời cao đột biến. Cùng rủi ro thấp do nhu cầu mua đất để ở của mọi người là rất cao. Vấn đề cần quan tâm chính là nên đầu tư vào đâu? đầu tư vào thời điểm nào để có thể sinh lời cao nhất có thể?

Đầu tư đất nền 

Với mức tài chính khoảng 700 triệu, sẽ không có miếng đất nào trong thành phố hay ven thành phố dành cho bạn. Bạn cần phải di chuyển ra xa chút nữa để đầu tư. Ví dụ như các vùng ngoại thành như Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Hoặc nếu bạn muốn đầu tư đất thành phố để có mức sinh lời cao hơn thì bạn có thể mua chung bất động sản với bạn bè hoặc người thân. Qua đó phân chia phần trăm tỷ lệ theo thỏa thuận. 

#5. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp để sinh lời an toàn 

Ngoài những phương án trên thì có 700 triệu nên đầu tư gì đối với những người ưa thích sự an toàn? Theo tôi, bạn nên đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp. Trái phiếu doanh nghiệp là một hình thức đầu tư tương tự với gửi tiết kiệm ngân hàng. Thế nhưng lợi nhuận lại hấp dẫn hơn rất nhiều. Với tính chất đầu tư là một khoản vay. Bạn sẽ không cần quan tâm đến việc doanh nghiệp đó có sử dụng vốn tốt hay không. Bạn chỉ cần đợi đến thời gian đáo hạn để nhận lãi suất và không cần quan tâm gì cả. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn những doanh nghiệp thực sự uy tín và có quy mô vốn hóa lớn trên thị trường. Để có để đảm bảo được khả năng thanh khoản. Giúp giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất trong quá trình đầu tư.

#6. Cơ hội hợp tác đầu tư sinh lời cùng doanh nghiệp Cảnh Quan Nature

Cảnh Quan Nature là doanh nghiệp hoạt động chính bên lĩnh vực nuôi trồng cây xanh. Là 1 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực này. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cơ hội hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp tại đây

Đồng hành cùng Cảnh Quan Nature nhà đầu tư sẽ được nhận vô số các chính sách ưu đãi hấp dẫn:

 • Lãi suất 12%/năm
 • Đầu tư an toàn
 • Cơ hội đầu tư từ 50 triệu đồng
 • Được giảm giá 20-30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
 • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
 • Trả lãi suất đúng thời hạn
 • ĐƯỢC ĐẢM BẢO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN

>>> TÌM HIỂU NGAY >>> NÂNG CAO SINH LỜI TỪ NGUỒN TIỀN NHÀN RỖI CÙNG CẢNH QUAN NATURE

>>> Có thể bạn chưa biết: 5+ bí quyết đầu tư tiền nhàn rỗi giúp bạn sinh lời hiệu quả

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *