Có vốn 1 tỷ đầu tư gì để sinh lời hiệu quả? 

Có vốn 1 tỷ đầu tư gì để sinh lời hiệu quả

1 tỷ đầu tư gì để “đẻ ra tiền” hiệu quả là câu hỏi thu hút nhiều nhà đầu tư đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid ảnh hưởng đến nền kinh tế hiện nay. Tham khảo bài viết dưới đây cùng lienminhdautu247 để có phương án đầu tư thông minh, phù hợp nhất trong tình hình hiện tại nhé!

Có 1 tỷ đầu tư gì? Đầu tư vào thị trường chứng khoán

Với những nhà đầu tư thích lợi nhuận cao và sự mạo hiểm, đầu tư chứng khoán hẳn là cuộc chơi cần đầu óc đầy gam go. Điều này còn đòi hỏi sự am hiểu thị trường nhất định, kiến thức chuyên môn vững để có thể mang về nguồn lợi nhuận “khủng”. Đối với những người mới tham gia thị trường này và chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn có thể thì tìm đến các quỹ đầu tư chính để có lựa chọn an toàn. Những đơn vị quỹ đầu tư này sẽ giúp bạn quản lý khoản đầu tư, phân bổ đa dạng nguồn danh mục đầu tư và tăng thu nhập hiệu quả đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Có 1 tỷ đầu tư gì? Đầu tư vào chứng khoán

Đầu tư chứng khoán với số vốn 1 tỷ cũng đủ để bạn”thắng lớn” vào thời điểm này nhưng bằng cách đầu tư thật thông minh và nghiêm túc, ít dựa vào cảm tính hay đầu tư may rủi nhé!

>>> Xem thêm: Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này để có hiệu quả nhất?

1 tỷ đầu tư gì? Gửi tiết kiệm hay mua vàng

Trong tình hình thị trường khó khăn như hiện nay thì giải pháp gửi tiết kiệm ngân hàng là lựa chọn an toàn và ít gặp rủi ro nhất. Bởi ngân hàng được đảm bảo và giám sát bởi nhà nước nên giảm được các biến cố về tài chính và rủi ro. Trường hợp bạn mất tiền do ngân hàng bị phá sản cũng rất hiếm xảy ra. 

Bạn đang phân vân có 1 tỷ nên đầu tư gì thì nhận lãi hàng tháng/ năm từ ngân hàng là phương án cho nhà đầu tư/ cá nhân không thích mạo hiểm. Tuy nhiên gửi tiết kiệm sẽ không giúp đồng vốn của bạn sinh lời mà chỉ nhận được khoản lãi tiết kiệm hàng tháng nhất định. 

Có 1 tỷ đầu tư gì? Gửi tiết kiệm hay mua vàng

Thời điểm đại dịch Covid hiện nay, hoạt động mua bán bị gián đoạn và thu nhập cũng bị ảnh hưởng nên đà tăng của giá vàng năm 2020-2021 cũng bị chững lại so với các năm trước đó. Mua vàng cũng tiềm năng nhưng không tuyệt đối và theo cái nhìn lâu dài, rất khó để dự đoán giá vàng như thế nào đặc biệt trong tình hình thị trường đang khá bấp bênh và có xu hướng giảm 

Đầu tư vào bất động sản thị trường chưa bao giờ hết “hot”

Thị trường chứng khoán thì có những biến động liên tục, gửi tiết kiệm thì lãi suất không hấp dẫn nhà đầu tư. Vậy có 1 tỷ nên đầu tư gì? Bất động sản là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn từ trước đến nay chưa bao giờ “hạ nhiệt” và hiện nay cũng có nhiều tín hiệu tốt ở kênh đầu tư này. Theo nhiều chuyên gia nhận định, đây lại là kênh đầu tư an toàn và không lo về sự mất giá của đồng tiền.

Xem thêm video Bí quyết thành công – an tâm làm giàu: P1 “Đừng đợi đủ tiền mới đầu tư” dưới đây bạn nhé!

Có 1 tỷ đầu tư gì? Có nên đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp

Với độ rủi ro của đầu tư trái phiếu thấp hơn hẳn so với thị trường cổ phiếu. Cùng với đó là lãi suất đầu tư trái phiếu doanh nghiệp cũng cao hơn 2-3 lần so với  lãi suất gửi tiết kiệm.Có thể thấy thị trường trái phiếu doanh nghiệp chưa bao giờ chững lại và luôn thu hút đa số nhà đầu tư tham gia. 

Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp cũng không phụ thuộc quá nhiều vào diễn biến kinh tế thị trường. Đối với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường chưa có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm cũng có thể lựa chọn tham gia. Nhưng trước tiên hãy tìm hiểu kỹ và trang bị câu chuyện thực tế và kiến thức chuyên môn cơ bản cho mình nhé!

Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ những thông tin đầu tư hữu ích đến các bạn. Và câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “có 1 tỷ đầu tư gì?” hiệu quả hiện nay. Với nguồn vốn này trong tay, bạn có thể nhận được lãi suất hàng tháng nhất định không hề thấp nếu biết đầu tư thông minh vào những kênh hoạt động hiệu quả trên thị trường. Hãy lựa chọn doanh nghiệp uy tín và có tình hình hoạt động kinh doanh bền vững, ổn định đầu tư nhé. Chúc các bạn thành công!!

Xem thêm về VsetGroup để cập nhật thêm nhiều thông tin bạn nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết: Vì sao đầu tư chứng khoán luôn có sức hấp dẫn khi muốn làm giàu?

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *