Đất Gia Lai sở hữu lợi thế để phát triển BĐS phân khúc nghỉ dưỡng

Đất Gia Lai sở hữu lợi thế để phát triển BĐS phân khúc nghỉ dưỡng

Các hoạt động mua bán đất Gia Lai dần thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn nhờ tiềm năng phát triển vốn có. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những dự án lớn, tăng trưởng mạnh… Cùng lienminhdautu tìm hiểu kỹ hơn về tình hình mua bán đất ở Gia Lai hiện nay nhé!

Đất Gia Lai nhận được ưu ái nhờ đâu?

Quy hoạch đồng bộ 

Gia Lai sở hữu vị trí rất chiến lược. Nằm ở vị trí khu vực Bắc Tây Nguyên, Gia Lai hội tụ đầy đủ các điều kiện để phát triển nền kinh tế một cách toàn diện và đa dạng. Trong đó phải kể đến:

 • Nền kinh tế cửa khẩu,
 • Kinh tế nông – lâm – nghiệp,
 • Du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái…

Quy hoạch đồng bộ 

Theo tình hình thực tế về hoạt động mua bán nhà đất Gia Lai mới nhất, dễ thấy thị trường bất động sản tại đây vẫn chưa thực sự tương xứng với tiềm năng cũng như ưu thế mà nó sở hữu.

Khi quyết định quy hoạch xây dựng tỉnh đến năm 2035, tầm nhìn 2050 được thông qua thì tình hình mua bán mới thực sự có những khởi sắc đáng kể.

Theo bản quy hoạch này, Gia Lai sẽ là trung tâm của khu vực tiểu vùng Bắc Tây Nguyên. Ngoài ra, tỉnh Gia Lai còn được phát triển với vai trò như là đầu mối giao thương; là khu trung chuyển hàng hóa, dịch vụ của tam giác kinh tế Việt Nam – Lào –  Campuchia.

>>> Đất nền Mê Linh – Đầy tiềm năng nhưng cũng đầy BẪY thổi giá

Cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển giao thông được chú trọng

Gia Lai may mắn sở hữu đến 5 cửa khẩu và 3 sân bay quốc tế. Hệ thống giao thông ở đây cũng được xây dựng một cách hoàn thiện và đồng bộ. Khả năng kết nối các vùng là rất cao. Từ đó góp phần làm cho tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày một tăng. GDP của các địa phương trong khu vực Tây Nguyên những năm qua được đánh giá là khá ấn tượng.

Gia Lai chính là một trong những cửa ngõ thuận tiện nhất để kết nối với các đô thị lớn. Ngoài ra, đề án quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông vận tải đã được Chính phủ phê duyệt mang đến cho Gia Lai bộ mặt ngày càng hoàn thiện hơn với hệ thống hạ tầng hiện đại.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển giao thông được chú trọng

Bên cạnh đó, tỉnh Gia Lai đã xây dựng được 5 tuyến đường quốc lộ, với tổng chiều dài lên đến 722km. Tỉnh cũng quan tâm đến việc mở rộng các tuyến đường giao thông huyết mạch khác.

Có thể nói, Gia Lai chính là tâm điểm giúp kết nối vùng Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Với những lợi thế địa lý sẵn có cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng dần được hoàn thiện; thiên nhiên bao la trù phú; kho tàng văn hóa đồ sộ… đây chính là khu vực giàu tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư rót vốn vào bất động sản Gia Lai nói chung.

Đất Gia Lai tăng nhanh, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn

Bên cạnh việc chú trọng đến cải tạo, nâng cấp cũng như xây dựng hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật thì tỉnh Gia Lai cũng chú ý nhiều đến chính sách và các cơ chế mở cửa. Điều này nhằm thu hút sự quan tâm, đầu tư của các ông lớn trên thị trường bất động sản với phạm vi cả nước.

Chính điều này đã giúp cho thị trường bất động sản Gia Lai có những bước tiến vượt trội. Đánh dấu được vị thế riêng của mình.

>>> Đầu tư đất nền – Nên đầu tư như thế nào để có thể sinh lời cao?

Trang trại, đất vườn, đất rẫy Gia Lai giá rẻ hút khách

Trang trại, rẫy, vườn đang được rao bán khắp thị trường với giá cả, quy mô, diện tích rất đa dạng. Trong đó, một vài lý do khiến người mua dành nhiều sự quan tâm là:

 • Giá rẻ

Đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình cũng như các cá thể sản xuất nông nghiệp với quy mô nhỏ lẻ.

 • Mang lại nguồn thu nhập ổn định

Hiện nay hình thức du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống trang trại đang rất thịnh hành. Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, chủ trang trại có thể tận dụng hình thức này để gia tăng nguồn thu nhập.

Đất Gia Lai tăng nhanh, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn

 • Đảm bảo giá trị lâu dài

Khác với những loại tài sản khác. Bất động sản nói chung và trang trại, vườn, rẫy nói riêng là tư liệu sản xuất không hao mòn, không thể thay thế,… Chính vì thế, phân khúc này luôn có chiều hướng tăng theo thời gian.

BẠN CÓ BIẾT: Giá đất nền Hà Nội giảm mạnh

Phoenix Villa Gia Lai – Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng đang là xu thế

Với nhiều kế hoạch quy hoạch dự kiến ở hiện tại và tương lai. Đất Gia Lai nói chung sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là một phân khúc thu hút được nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư thông minh. Đây là thời điểm quá lý tưởng để bạn đầu tư!

Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phoenix Villa là dự án bất động sản đầy hứa hẹn có sự góp mặt của Công ty Cảnh quan Nature. Đồng hành góp vốn kinh doanh cùng Cảnh quan Nature luôn được đảm bảo an toàn và minh bạch nhờ hợp đồng vay vốn. Tính thanh khoản cao và lãi suất luôn được trả đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng. Chính vì thế, góp vốn kinh doanh cùng Cảnh quan Nature chính là lựa chọn đầu tư thông minh giúp bạn gia tăng thu nhập thụ động hiệu quả.

Xem thêm các thông tin bổ ích khác tại chuyên mục Bất động sản!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.