Đất nền Phú Quốc và tiềm năng bất động sản 2022

Đất nền Phú Quốc và tiềm năng bất động sản 2022

Đất nền Phú Quốc trải qua mỗi giai đoạn đều có những biến động khác nhau khi xuất hiện những cơn sốt đất. Giá đất Phú Quốc 2022 sẽ biến động như thế nào khi đây là một thị trường bất động sản đầy tiềm năng có rất nhiều nhà đầu tư giao dịch mua bán đất nền tại đây. Hãy cùng tìm hiểu khu đất nền Búng gội Phú Quốc và đất Phú Quốc giá bao nhiêu trong năm nay nhé!

Tình hình đất nền Phú Quốc vào năm 2021 vừa qua và những năm trước đó

Khoảng thời gian từ giữa năm 2018 đến 2021 thì thị trường đất nền nói riêng và thị trường bất động sản nói chung tại cả nước điều ảm đạm và kể cả Phú Quốc.

Sau nhiều đợt tăng giá đột biến và nhiều xôn xao của dư luận về các đặc khu kinh tế đặt tại đây thì thị trường bất động sản tại đây dần trở nên chậm chạp hơn.

Đã có nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trực tiếp tham gia Bất động sản Phú Quốc từ khá sớm và trong số đó có rất nhiều những nhà đầu tư thành công với quyết định của mình và không ít người phải bán gấp nhằm thu hồi vốn khi giá Đất huyện Phú Quốc Kiên Giang tăng giảm bất thường. Những giao dịch mua bán đất tại đây cũng giảm mạnh trong thời gian những quyết định nghị định của tỉnh về các đặc khu kinh tế cũng như quyền phân lô tách thửa tại đây.

Tiếp đó dù có những thông tin về khu đất quy hoạch cũng không thể kích cầu lên tận đỉnh gần nhất được cho nên đất nền Phú quốc cũng hiện tại cần nhiều hướng phát triển hơn nữa

Tình hình đất nền Phú Quốc trong năm 2022

Tình hình khách quan ảnh hưởng đến đất nền Phú Quốc

Những tháng đầu năm 2021 đến nay nhờ có nhiều chính sách của chính phủ mà đã xuất hiện nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư BĐS tại Thành phố Phú Quốc; khi nơi đây được chính thức nâng cấp lên thành phố. Các nhà đầu tư cũ và mới đều kỳ vọng đây sẽ bước đệm tốt để thúc đẩy thị trường BĐS Phú Quốc sau quãng thời gian gần 3 năm trầm lắng.

Tình hình khách quan ảnh hưởng đến đất nền Phú Quốc

Khi tình hình đại dịch đã được kiểm soát ổn định năm 2022 sẽ là năm dự đoán nhiều bùng nổ nhất cho ngành bất động trọng trong cả nước và kể cả Phú Quốc. Việc thành lập thành phố Phú Quốc tạo xung lực đủ để kích thích thị trường nhưng sẽ không có chuyện đất tăng giá nhanh và cao như các đợt sốt trước đây và sẽ được kiểm soát trong dự định của chính phủ.

Tiềm năng thị trường nhà đất đất nền Phú Quốc

Hiện nay tiềm năng đất nền Phú quốc vẫn còn rất thu hút các nhà đầu tư điển hình là tình hình giá đất phân lô Phú Quốc hiện nay vẫn đang neo ở mức cao và không có dấu hiệu sụt giảm bất chấp sự ảnh hưởng khách quan lẫn chủ quan làm trầm lắng kéo dài của thị trường chung.

Bởi hiện nay ở thành phố Phú Quốc việc đầu tư bất động sản tại đây sẽ mang lại giá trị thực cho các nhà đầu tư đúng đắn và thu hút hơn bởi:

Ngành du lịch Phú Quốc phát triển không ngừng thu hút lượng hàng triệu khách mỗi năm cùng với cơ sở hạ tầng đã được đầu tư trên 5000 tỷ đồng trục đường giao thông hiện đại khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao sân bay quốc tế đạt chuẩn và cảng biển quốc tế chuẩn bị đi vào hoạt động…

Nhiều dự án Bất động sản và những ông trùm cũng ưu ái hơn cho Phú Quốc cũng đang thu hút giới đầu tư nước ngoài với giá trị gia tăng mạnh – từ 10-15%/ năm.

Tình hình đất nền Phú Quốc trong năm 2022

Đầu tư bất động sản Công ty Cảnh quan Nature – Dự án biệt thự ven sông Phoenix Villa

Nói đến đầu tư bất động sản thì không thể bỏ qua dự án biệt thự ven sông Gia Lai lớn nhất hiện nay của công ty cảnh quan Nature. 

Với quy mô dự án xây dựng khu biệt thự trên 247 căn lớn nhỏ tối thiểu là 500m2/căn tổng diện tích vào khoản 35ha và kinh phí lên đến 1600 tỷ; bạn sẽ được hưởng tất cả quyền lợi và lợi ích từ khu biệt thự này. 

Đầu tư bất động sản Công ty Cảnh quan Nature - Dự án biệt thự ven sông Phoenix Villa

Bạn sẽ nhận được gì khi đồng hành cùng doanh nghiệp CTCP Cảnh quan Nature:

 • Được đảm bảo MINH BẠCH, RÕ RÀNG bằng hợp đồng vay vốn .
 • Cơ hội “tích tiểu thành đại” với trải nghiệm từ 50 triệu đồng.
 • Được hưỡng phần trăm ưu đãi 20 – 30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh.
 • Tính thanh khoản của dự án cao, rút vốn nhanh chóng.
 • Cam kết trả lãi suất đúng hạn.

Hiện tại dự án đang còn thời gian tiếp nhận vốn góp giai đoạn 1 là 160 tỷ. Nếu bạn đang phân vân không biết đầu tư vào đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hơn về dự án nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *