Đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền an toàn hiệu quả?

Đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền?

Trước tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh, tình hình kinh doanh đang gặp khó khăn. Nhiều người chuyển hướng sang đầu tư để gia tăng nguồn thu nhập. Vậy, nên đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền? Mời quý độc giả xem tiếp bài viết này nhé.

Đầu tư gì khi các kênh truyền thống gặp nhiều trở ngại

Khi kinh tế gặp khủng hoảng, chúng ta thường nghĩ ngay đến các kênh đầu tư truyền thống như vàng và bất động sản. Tuy nhiên, giai đoạn này, đây có còn là kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao?

Đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền? Đầu tư vàng có còn hiệu quả?

Đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền? Đầu tư vàng có còn hiệu quả?

Đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền? Nhiều người tin rằng vàng sẽ là nơi trú ẩn an toàn chống lại khủng hoảng và lạm phát. Trong hàng thế kỷ trước, vàng đã cho thấy những hiệu quả thật sự. Tuy nhiên, đến ngày nay điều đó có còn đúng nữa không? Nhìn lại giá vàng từ trước khi đại dịch xảy ra vào năm 2020. Lúc đó vàng chỉ ngấp nghé chưa đến 40 triệu đồng/lượng. Nhưng đến giữa năm 2020, vàng đột ngột tăng lên chạm ngưỡng 62 triệu đồng/lượng. Nhưng không lâu sau đó lại giảm mạnh và cho đến hiện tại giá vàng rơi khoảng từ 55 – 56 triệu đồng/lượng. Từ đó, có thể thấy giá vàng đã biến động và thời điểm này đang bình ổn giá, khả năng giá vàng sẽ tăng cao không còn khả thi nữa.

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư chứng khoán thời điểm này khi mà thị trường đang giảm mạnh?

Kênh bất động sản tiềm ẩn nhiều rủi ro

Kênh bất động sản tiềm ẩn nhiều rủi ro

Còn đối với kênh bất động sản, đây cũng là kênh đầu tư tiềm năng nhưng cũng chịu nhiều bất lợi bởi đại dịch nhất. Đầu tư bất động sản đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn lớn. Bên cạnh đó, cần phải xem xét nhiều yếu tố như vị trí, giấy tờ pháp lý và hạ tầng… mới có thể đánh giá được tiềm năng chính xác của khu đất. Tuy nhiên, do thực hiện lệnh giãn cách kéo dài, việc đến tận nơi xem xét là điều bất khả thi. Đây cũng là lúc nguy hiểm, nhà đầu tư dễ rơi vào bẫy mất tiền. Vì thế, cần thận trọng đầu tư vào giai đoạn này.

Cần nhiều thời gian để tìm hiểu các kênh đầu tư mới

Tiền kỹ thuật số đại diện là Bitcoin và các đồng khác được xem là vàng của tương lai. Đây cũng là kênh đầu tư đang được nhiều người quan tâm đến. Những dự án công nghệ mới được ra đời, tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho nhà đầu tư khi tham gia vào kênh này.

Cần nhiều thời gian để tìm hiểu các kênh đầu tư mới

Tuy nhiên, đây có phải là kênh dành cho tất cả mọi người. Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Bởi vì, thực tế có rất nhiều người không nhưng chẳng kiếm được tiền mà còn mất hết tài sản. Thậm chí, nhiều người còn lâm vào cảnh nợ khi tham gia thị trường này mà không tra bị kiến thức tốt. Có thể nói, tiền kỹ thuật số là kênh đầu tư rất tiềm năng trong tương lai. Để tham gia kênh này đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu kiến thức về công nghệ, kinh doanh và tâm lý thị trường…

Bên cạnh đó, nhà đầu tư crypto cần phải trang bị cho mình tâm thế và bản lĩnh thật vững chắc. Cần có khả năng chọn lọc thông tin để tránh chịu những tác động xấu ảnh hưởng đến quyết định và phán đoán đầu tư.

Nên đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền?

Tại Việt Nam, trái phiếu doanh nghiệp là kênh đầu tư ngày càng phổ biến. Trái phiếu mang đến nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp phát hành và nhà đầu tư. Những thời điểm khó khăn do tác động của dịch covid 2021, doanh nghiệp cần nguồn vốn để duy trì hoạt động và phát triển kinh doanh; tạo nên sự cân bằng và ổn định kinh tế. Riêng nhà đầu tư cũng được hưởng lợi lớn, có thể tạo ra nguồn thu nhập thu động cao nhiều lần so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

Nên đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền?

Đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền? Trái phiếu doanh nghiệp đang dần cho thấy hiệu quả vào những giai đoạn kinh tế khó khăn. Đây là kênh khá phù hợp và an toàn cho những ai mới bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính. Bất kể bạn là ai, chủ doanh nghiệp nhỏ, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa… cũng có thể dễ dàng đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp.

Điều quan trọng là phải chọn được doanh nghiệp uy tín. Doanh nghiệp phải có nhiều năm hoạt động và mang đến hiệu quả trong kinh doanh. Chính điều này sẽ quyết định việc đầu tư trái phiếu của bạn có thành công hay không.

Cơ hội hợp tác đầu tư sinh lời cùng doanh nghiệp Cảnh Quan Nature

Cảnh Quan Nature là doanh nghiệp hoạt động chính bên lĩnh vực nuôi trồng cây xanh. Là 1 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực này. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cơ hội hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp tại đây

Đồng hành cùng Cảnh Quan Nature nhà đầu tư sẽ được nhận vô số các chính sách ưu đãi hấp dẫn:

 • Lãi suất 12%/năm
 • Đầu tư an toàn
 • Cơ hội đầu tư từ 50 triệu đồng
 • Được giảm giá 20-30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
 • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
 • Trả lãi suất đúng thời hạn
 • ĐƯỢC ĐẢM BẢO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN

>>> TÌM HIỂU NGAY >>> NÂNG CAO SINH LỜI TỪ NGUỒN TIỀN NHÀN RỖI CÙNG CẢNH QUAN NATURE

Lời kết

Nếu bạn đang tìm câu trả lời: nên đầu tư gì năm 2021 để kiếm bộn tiền? Có thể tham khảo ở kênh đầu tư trái phiếu doanh nghiệp. Trái phiếu doanh nghiệp mang lại hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư. Bởi những quy trình và thủ tục phát hành đều phải tuân thủ quy định của pháp luật. Đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư.

>>> Có thể bạn chưa biết: Đầu tư gì với 500 triệu an toàn, sinh lời mà bạn không nên bỏ lỡ?

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.