Đầu tư gì nhanh giàu trong thời kì Covid-19?

Đầu tư gì nhanh giàu?

Bạn đang gặp vấn đề trong việc lập kế hoạch chi tiêu cá nhân? Bạn tích lũy tiền lương mỗi tháng nhưng vẫn không đủ cho những dự định lớn của mình? Với kinh tế phát triển hiện nay, việc đầu tư trở nên hot và được quan tâm với nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì đó mà đầu tư gì nhanh giàu luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Tại sao mọi người tìm đến việc đầu tư? Lợi ích của đầu tư sinh lời là gì

Giúp bạn thực hiện được mục tiêu lớn

Hầu hết chúng ta luôn cố gắng nỗ lực làm việc để mong muốn có được một mức thu nhập hậu hĩnh, tích góp số tiền đó cho những mục tiêu lớn. Dù rằng mỗi người sẽ có những mục tiêu phấn đấu khác nhau. Nhưng đa số đều có những mục tiêu lớn như mua nhà, mua xe; chăm sóc sức khỏe; giáo dục con cái; du lịch, nghỉ hưu an nhàn,…

Đầu tư gì nhanh giàu

Vì vậy, lợi ích của việc đầu tư sẽ gia tăng thu nhập mỗi tháng gấp 2 3 lần từ số tiền nhàn rỗi của bạn. Rút ngắn thời gian thực hiện các mục tiêu lớn của bản thân. Đầu tư sớm giúp bạn có nhiều thời gian và kinh nghiệm đầu tư hiệu quả. 

Trả lời được câu hỏi đầu tư gì mau giàu có nghĩa là bạn tự do về tài chính

Tự do tài chính là một trạng thái bạn có thể đưa ra mọi quyết định trong cuộc sống mà không bị chi phối bởi tiền bạc. Khi bạn có đủ thu nhập thụ động đáp ứng nhu cầu chi tiêu cá nhân; bạn sẽ có cả thời gian và tài chính để theo đuổi những sở thích mà không chút lăn tăn. Con đường tự do ấy sẽ bắt đầu với việc hôm nay bạn hiểu thói quen chi tiêu và ngân sách của mình.

Việc đầu tư sinh lời hiệu quả sẽ giúp bạn có được khoản thu nhập khác ngoài thu nhập từ công việc hiện tại. Giảm thiểu những nỗi lo trong chi phí sinh hoạt; đồng thời gia tăng quỹ tiền tiết kiệm hàng tháng là những lợi ích của việc đầu tư sinh lời. Ám ảnh làm thế nào để được tự do tài chính sẽ không còn nữa.

>>> Xem thêm: Người giàu dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu 2022 để tương lai an nhàn?

Tạo ra dòng tiền ổn định

Một lợi ích của việc đầu tư sinh lời cực quan trọng nữa là việc tạo ra dòng tiền ổn định. Chắc hẳn, dịch bệnh cũng đã ảnh hưởng một phần nào đó đến nguồn thu nhập chính của bạn. Bởi thế, khi đầu tư sinh lời sớm giúp bạn tạo ra dòng tiền ổn định mỗi tháng. Giảm bớt căng thẳng khi nguồn thu nhập chính giảm đi. Giúp giảm thiểu những rủi ro tác động kinh tế, lạm phát,… đến thu nhập của bạn.

Tiết kiệm thời gian và kiến thức tài chính

Lợi ích của việc đầu tư sinh lời là giải quyết vấn đề hạn chế thời gian và kiến thức tài chính.

Bạn quá bận rộn trong công việc hiện tại; không đủ thời gian để nghiên cứu kinh doanh một lĩnh vực khác. Hay bạn không tự tin kiến thức chuyên môn về đầu tư tài chính để có thể theo dõi tình hình, biến động đầu tư.

Làm chủ tài chính

Lợi ích của việc đầu tư sinh lời tài chính bằng cách thụ động sẽ mang về cho bạn nguồn thu nhập cố định và bền vững mỗi tháng. Bạn vừa giành thời gian được cho công việc chính; vừa có thêm nguồn thu nhập khác mà không chiếm nhiều thời gian.

Tham khảo thêm về video Làm giàu không khó, có trái phiếu lo (P3): Ai có thể trở thành nhà đầu tư trái phiếu?  dưới đây bạn nhé!

Đầu tư gì nhanh giàu luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Đầu tư gì nhanh giàu là câu hỏi khó!

đầu tư gì nhanh giàu là câu hỏi khó

Không phải ai cũng lựa chọn kênh đầu tư phù hợp với bản thân mình. Trong tình hình dịch bệnh lan nhanh và diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, các kênh đầu tư như bất động sản hay cổ phiếu là quá bấp bênh. Bất động sản thì cần nguồn vốn lớn; cần khảo sát thị trường thực tế… Cổ phiếu lại vừa chứng kiến những đợt “đỏ mắt” vô cùng chóng mặt và đau tim. Nếu bạn không chuyên, xin đừng thử nghiệm trong thời gian này!

Kênh đầu tư nhàn rỗi mang tên trái phiếu lên ngôi

Là một loại chứng khoán, nhưng không chịu ảnh hưởng lớn từ thị trường và rủi ro như cổ phiếu. Với rủi ro duy nhất là trường hợp doanh nghiệp hoặc ngân hàng phát hành trái phiếu bị phá sản. Với ngân hàng, dĩ nhiên việc này gần như 0%. Còn lại là trái phiếu doanh nghiệp, việc bạn cần cân nhắc là doanh nghiệp nào uy tín và có khả năng tăng trưởng ngay cả trong lúc biến động dịch bệnh như hiện tại. 

VsetGroup được biết đến là một “Tập đoàn đa ngành”. Hầu hết tất cả các công ty con hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ và đầu tư tài chính thương mại. Hiện nay, VsetGroup đang phát hành trái phiếu doanh nghiệp với tổng lãi suất 12%/năm. Chưa hết, nhà đầu tư sẽ nhận được quà tặng và lãi thưởng lên đến 50%.

Còn gì khôn ngoan hơn khi lựa chọn vừa đầu tư sinh lời, lại vừa được nhận gói bảo hiểm trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay. VsetGroup đã khởi động chương trình tặng gói bảo hiểm Bảo Việt dành cho nhà đầu tư của tập đoàn VsetGroup. Với mục đích tri ân các nhà đầu tư đã đồng hành cùng tập đoàn trong thời gian qua. Gói bảo hiểm đảm bảo mang đến dịch vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe toàn diện và trọn vẹn nhất. Giúp nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống với những lợi ích vượt trội.

>>> Có thể bạn chưa biết: Nhà đầu tư Gen Z và câu hỏi ‘Có tiền đầu tư gì’ hiện nay?

VsetGroup

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *