Đầu tư gì với 400 triệu? – Làm giàu mùa “Cô – vy”

đầu tư gì với 400 triệu

Đầu tư gì với 400 triệu để sinh lời hiệu quả? Đầu tư gì trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp trong nước ta hiện nay. Đó là những câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm khi quyết định “làm giàu” ngay thời điểm này. Đi kèm là vô số vấn đề được đặt ra. Đừng lo ! bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn những kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn và hiệu quả trong mùa dịch Covid này. Theo dõi bài viết ngay bạn nhé !

Có 400 triệu đầu tư gì trong bối cảnh kinh tế hiện nay

Như chúng ta đã biết. Việt Nam ta đang chịu ảnh hưởng khá nặng nề của dịch covid -19. Chính vì thế, trong giai đoạn này, việc đầu tư hay kinh doanh cũng là một vấn đề khá là đắn đo. Chúng ta không thể bất chấp kiếm tiền khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến như thế này. Vì thế, lời khuyên hiệu quả được đưa ra lúc này là bạn nên đầu tư vào các kênh tài chính như đầu tư vàng, trái phiếu, gửi tiết kiệm ngân hàng,… Đây là những kênh đầu tư được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất trong bối cảnh hiện nay. An toàn về lợi ích và cả sức khỏe. Có 400 triệu đầu tư gì trong bối cảnh kinh tế hiện nay

>>> Xem thêm: Đầu tư ICO – xu hướng đầu tư mới nổi của thế giới

Đầu tư gì với 400 triệu – Gửi tiết kiệm ngân hàng

Đây là kênh đầu tư được đánh giá có mức rủi ro thấp nhất. Với ưu điểm là mức lãi suất khá cao và thời hạn lâu dài. Các ngân hàng luôn đảm bảo sự uy tín bằng những chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Thủ tục đơn giản và minh bạch. Chính vì thế, gửi tiết kiệm với số tiền 400 triệu cũng chính là một quyết định khá đúng đắn và hiệu quả. 

Để có thể thu về cho mình nhiều lợi nhuận tối đa từ kênh đầu tư này, bạn nên lựa chọn các ngân hàng uy tín lâu năm trên thị trường tài chính. Những ngân hàng có mức lãi suất cao và chính sách đi kèm phù hợp.

Tuy nhiên, dù là mức rủi ro thấp nhất nhưng điều gì vẫn có thể xảy ra. Chính vì thế mà các nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ về ngân hàng mà bạn sắp đầu tư. Để tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình giao dịch và đầu tư. Đầu tư gì với 400 triệu

Tham khảo thêm video Kiếm tiền tại nhà (P4): Cổ phiếu và những lần đầu tư “ngớ ngẩn” dưới đây bạn nhé!

Đầu tư vàng – “Cây hái lộc” của mọi nhà

Được mệnh danh là “cây hái lộc” của mọi nhà. Đầu tư vàng chính là cái tên thứ 2 trong giới tài chính. Vàng là kim loại quý hiếm trên thế giới. Có một lượng dự trữ khá ít trên thế giới. So với những kim loại khác thì vàng có giá trị và tăng theo thời gian. Đồng thời giá trị lưu thông lớn, có thể chuyển từ người này sang người khác. Điều đặc biệt hơn hết là kênh đầu tư này không bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Là “nơi trú ẩn” an toàn của dòng tiền tránh khỏi lạm phát.

Tuy nhiên, để an toàn nhất trong bối cảnh hiện nay. Bạn nên đầu tư vàng dưới hình thức online và giao dịch online. Điều này sẽ dễ dàng giúp bạn theo dõi được dòng tiền mà bạn đầu tư. Đồng thời bảo quản hiệu quả tài sản của bạn, tránh khỏi trộm cắp,…Đầu tư vàng - “Cây hái lộc” của mọi nhà

Đầu tư trái phiếu VsetGroup –  Nơi đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch khó khăn

VsetGroup từ lâu đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong giới tài chính. Chỉ sau 7 năm thành lập, công ty đã thành lập được cho mình 8 công ty con. Mỗi công ty đảm nhận một vai trò dịch vụ khác nhau. Chính vì điều này mà sự uy tín của Tập đoàn ngày còn được vang xa và lớn mạnh. 

Để mở rộng dịch vụ và quy mô công ty. VsetGroup đã không ngần ngại mở ra “sân chơi” trái phiếu cho các nhà đầu tư. Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho người dân ta có thêm thu nhập. Nhất là trong hoàn cảnh khó khăn của dịch Covid như thế này. 

Mức lãi suất lên đến 12%/ năm + thưởng 50%. Tiền lãi sẽ tự động được nhận theo tháng, quý hoặc năm. Với mức lãi suất và ưu đãi như thế này. VsetGroup tự tin là nơi đồng hành và giúp bạn kiếm thêm nhiều thu nhập, giải quyết vấn đề tài chính cho người dân. Đầu tư trái phiếu VsetGroup -  Nơi đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch khó khăn

Lời kết

Đầu tư gì với 400 triệu? Đầu tư như thế nào là hiệu quả trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Tất cả những vấn đề thắc mắc đã được bài viết chọn lọc và khai thác cụ thể. Việc cuối cùng là bạn xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công.

>>> Có thể bạn chưa biết: Đầu tư gì khi tiền mất giá trong thời kỳ Covid-19?

VsetGroup

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *