Nắm bắt xu hướng đầu tư gì với 400 triệu năm 2022 hiệu quả

Nắm bắt xu hướng đầu tư gì với 400 triệu năm 2022 hiệu quả

Đầu tư gì với 400 triệu? Kinh doanh với 400 triệu như thế nào để có thể sinh lời năm 2022? Đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi muốn đầu tư, nhưng lại phân vân chưa biết nên đầu tư vào lĩnh vực gì để vừa an toàn mà vẫn thu về lợi nhuận. Vì vậy, hãy cùng lienminhdautu247.com đi phân tích và tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

Gửi ngân hàng tiết kiệm

Phương án an toàn đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến chính là gửi ngân hàng tiết kiệm khi vẫn chưa biết nên đầu tư vào lĩnh vực gì. Có thể nói, đây là phương án “cất” tiền của những người thích an toàn. Hoặc không có khiếu kinh doanh, muốn giảm khả năng rủi ro đến mức tối thiểu. Nhưng lựa chọn này có phải là đáp án phù hợp cho câu hỏi Có 400 triệu đầu tư gì? 

đầu tư gì với 400 triệu

Lãi suất ở các ngân hàng hiện nay đang rất thấp. Việc gửi tiết kiệm sẽ không thể sinh lời nhanh và nhiều so với các hình thức đầu tư kinh doanh khác. Bên cạnh đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng có thể bị kẻ gian ăn cắp thông tin cá nhân qua chiêu thức Phishing (lấy thông tin thông qua một website giả mạo ngân hàng) và chỉ cần một cú click thì toàn bộ tiền gửi của khách hàng sẽ bị “bốc hơi” không một dấu vết.

ĐỪNG BỎ QUA:

Mua vàng hay gửi tiết kiệm vào cuối năm 2021?

Nên đầu tư mua vàng hay gửi tiết kiệm hậu giãn cách Covid-19?

XEM THÊM VỀ: Ưu – nhược điểm các nhóm kênh đầu tư tài chính phổ biến

Đầu tư gì với 400 triệu? – Kinh doanh thời trang/mỹ phẩm

Với xu hướng thiên về thời trang và làm đẹp hiện nay, nhu cầu của con người về yếu tố thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Nhất là các chị em phụ nữ. Khi thời trang và mỹ phẩm trở thành những đồ vật thiết yếu. Lúc này cơ hội kinh doanh về mảng thị trường này sẽ càng được mở rộng. 

Kinh doanh thời trang/mỹ phẩm

Tuy nhiên, để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này đòi hỏi phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Như: kiến thức chuyên sâu, chiến lược kinh doanh, tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng đảm bảo chất lượng,… Hơn nữa, còn phải đối mặt với các rủi ro như: khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, lượng khách hàng không ổn định, hàng hóa tồn đọng, nhiều đối thủ cạnh tranh – thị trường kinh doanh bị chia nhỏ, tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng phổ biến, …

BẠN CÓ BIẾT?

Vốn 150tr nên kinh doanh gì hiệu quả?

Nên kinh doanh gì ở Mỹ? Những ý tưởng kinh doanh có 102

Vốn 400 triệu nên đầu tư tiền ảo?

Tiền ảo (hoặc tiền số) là một loại tiền kỹ thuật số không được kiểm soát. Được phát hành và thường được kiểm soát bởi các nhà phát triển của nó. Tiền ảo được sử dụng và chấp nhận giữa các thành viên của một cộng đồng ảo cụ thể.

Hiện nay, cơn sốt về tiền ảo đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Hầu hết, các đồng tiền ảo hoạt động dựa trên công nghệ blockchain (chuỗi khối). Tiền ảo không được tổ chức tài chính hay Chính phủ tạo ra như vàng hoặc tiền. Chúng được sinh ra và phát triển dựa trên các nền tảng toán học. Có thể tạo ra các đơn vị tiền ảo bằng nhiệm vụ trade coin, đào coin.

Vốn 400 triệu nên đầu tư tiền ảo?

Vậy việc đầu tư vào tiền ảo có phải là mảnh ghép cho câu hỏi Đầu tư gì với 400 triệu? Với hình thức đầu tư này, có thể dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền ảo ngay lập tức mà không cần phải thông qua bên trung gian thứ 3. Tuy nhiên, hình thức đầu tư tiền ảo lại chứa đựng rủi ro lớn nhất trong các kênh đầu tư hiện nay. Tại Việt Nam, đồng tiền ảo vẫn chưa được Chính phủ xem là đồng tiền và kênh thanh toán hợp pháp. Hơn thế nữa, có nhiều sàn giao dịch “ma”, sử dụng chiêu trò để dẫn dụ các nhà đầu tư mới. Nhiều loại tiền ảo gần như không có giá trị hoặc xuất hiện với mục đích lừa đảo.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Đầu tư tiền ảo là gì? Có nên đầu tư tiền ảo trong thời điểm này hay không?

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp – Sản phẩm đầu tư an toàn đáng cân nhắc 

Với sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng của thị trường hiện nay. Số lượng các nhà đầu tư trái phiếu doanh nghiệp ngày càng tăng nhanh. Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19. Khi các kênh đầu tư khác hầu như vô cùng rủi ro thì trái phiếu doanh nghiệp lại là hình thức được lòng các nhà đầu tư cá nhân. Đây có thể xem là đáp án vô cùng hợp lý để trả lời cho câu hỏi Có 400 triệu đầu tư gì?

Với mức lãi suất ổn định, cam kết lợi nhuận dao động từ khoảng 12% – 18.8%/năm. Bên cạnh đó, mức độ an toàn cao vì chỉ những công ty tốt, đủ điều kiện và được Nhà nước kiểm duyệt, cấp phép mới được phát hành trái phiếu. Thế nên, để có những bước đầu tư hiệu quả và đúng đắn. Cần lựa chọn những doanh nghiệp lớn, đáng tin cậy và tiềm lực phát triển mạnh trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về cơ hội hợp tác đầu tư với lãi suất 12%/ năm

Ngoài các hình thức đầu tư khác như trái phiếu, bất động sản, gửi tiết kiệm ngân hàng,… thì hợp tác đầu tư cũng là một hình thức được nhiều nhà đầu tư đón nhận. Với lãi suất cố định 12%/ năm, bên cạnh đó khi đầu tư sẽ được đảm bảo bằng cổ phần. Điều đó giúp cho các nhà đầu tư an tâm khi rót tiền vào kênh đầu tư này.

Hình thức hợp tác đầu tư này được đánh giá có mức độ an toàn cao nhờ nền tảng kinh doanh vững chắc, cân đối tài chính, giá trị cổ phiếu ổn định và trả cổ tức đúng cam kết. Bạn có thể tìm hiểu ngay tại đường link này TẠI ĐÂY hoặc có thể để lại thông tin tại form dưới đây để được liên hệ tư vấn miễn phí nhé!

Mong rằng bài viết sẽ phần nào giúp các bạn trả lời được câu hỏi Đầu tư gì với 400 triệu. Đồng thời, có cái nhìn tổng quan hơn cũng như đưa ra được sự lựa chọn cho hoạt động đầu tư của chính mình. Và đừng quên theo dõi lienminhdautu247.com để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về đầu tư kinh doanh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trái phiếu doanh nghiệp 2022 có đáng để đầu tư?

THAM KHẢO THÔNG TIN HỢP TÁC ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *