Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp – Kênh đầu tư “vàng” dành cho mùa dịch

đầu tư trái phiĐầu tư trái phiếu doanh nghiệp - Kênh đầu tư “vàng” dành cho mùa dịchếu doanh nghiệp

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp là gì? Liệu rằng có an toàn và hiệu quả hay không? Đây chắc hẳn là câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tham gia đầu tư một kênh tài chính nào đó. Chúng ta cần phải có cho mình những kiến thức chuyên sâu về loại đầu tư này. VsetGroup tự tin là nơi giúp bạn có những cái nhìn khái quát và chuyên sâu hơn khi đầu tư trái phiếu tại Tập đoàn. Cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về những mặt tích cực khi đầu tư trái phiếu vào VsetGroup bạn nhé.

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp là gì?

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp là trái phiếu do các doanh nghiệp phát hành. Dưới dạng chứng chỉ hoặc bút ghi nợ. Doanh nghiệp có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ gốc và lãi cho khách hàng khi đã đến kỳ hạn. Trái phiếu doanh nghiệp được chia thành 2 loại như sau: 

  • Trái phiếu niêm yết: Là loại trái phiếu được đăng ký và lưu ký đầy đủ tại Trung tâm lưu ký chứng khoán, đồng thời được giao dịch rộng rãi trên các sàn tập trung như HNX và HSX. Toàn bộ quá trình giao dịch đều phải dựa trên các quy định của Sở Giao dịch Chứng khoán.
  • Trái phiếu OTC: Hay còn gọi là trái phiếu phi tập trung, được giao dịch trên thị trường OTC. Giao dịch không bị ràng buộc bởi các chính sách pháp lý mà dựa trên những thỏa thuận mua bán riêng giữa các nhà đầu tư.

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp là gì?

>>> Xem thêm: Trái phiếu doanh nghiệp – sân chơi vẫn sôi nổi mùa Covid-19!

Có nên đầu tư trái phiếu doanh nghiệp?

Một câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư thắc mắc. Thực tế một điều rằng, dù chúng ta đầu tư kênh tài chính nào thì cũng sẽ có 2 mặt ưu và nhược điểm khác nhau. Thế nhưng, so sánh về các ưu và nhược điểm ấy thì trái phiếu tự tin là kênh đầu tư có nhiều ưu điểm hơn các kênh đầu tư khác.

Việc đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp có thật sự nên hay không? Điều đó còn phụ thuộc khá nhiều vào công ty mà bạn muốn đầu tư. Uy tín lâu năm trên thị trường sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự an tâm hơn. Về sự uy tín, VsetGroup tự tin là Tập đoàn tạo dựng được một hệ thống dòng tiền an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng. Nhà đầu tư sẽ không phải mất quá nhiều thời gian khi đầu tư vào “Đại gia đình” VsetGroup.

Có nên đầu tư trái phiếu doanh nghiệp?

Tham khảo thêm về video Làm giàu ko khó, có trái phiếu lo (P5): Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn dưới đây bạn nhé!

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp –  Kênh đầu tư số 1 tại VsetGroup

Dịch bệnh là một điều không ai mong muốn. Trong bối cảnh phức tạp như hiện tại. Việc đầu tư hay kinh doanh một mô hình nào đó cũng khá là đắn đo với các nhà đầu tư. Trong bối cảnh phức tạp như thế. Trái phiếu chính là kênh đầu tư hữu hiệu và an toàn nhất cho các nhà đầu tư.

Đầu tư vào VsetGroup, khách hàng không chỉ nhận được mức lãi suất cao lên đến 12%/năm. Mà còn sẽ nhận được những ưu đãi và hấp dẫn lên đến 50%. Đi kèm là các gói quà tặng bảo hiểm. Đây thật sự là món quà hữu ích cho xã hội. Nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn ra như thế này. 

VsetGroup bên cạnh những mục đích về lợi nhuận. Tập đoàn còn muốn hướng người dân đến những giá trị tốt đẹp nhất của xã hội. Bên cạnh giảm áp lực về kinh tế, VsetGroup còn muốn thông qua đó để bảo vệ sức khỏe cho xã hội nói chung và khách hàng nói riêng.

Lời kết 

Phân tích đến đây. Chắc hẳn các nhà đầu tư đã “vẽ” ra được cho mình những hướng đi chính xác cho con đường làm giàu của mình. Việc đầu tư trái phiếu trong bối cảnh hiện nay cũng không còn là quá khó khăn khi đã có VsetGroup. Tập đoàn tự tin sẽ là nơi đồng hành số 1 cho các nhà đầu tư. Không những mang đến giá trị về vật chất mà còn mang đến giá trị về tinh thần. Hãy cùng nhau phát triển tại Tập đoàn VsetGroup bạn nhé.

>>> Có thể bạn chưa biết: Trái phiếu doanh nghiệp là gì? Các loại trái phiếu doanh nghiệp hiện nay

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *