Dự án vàng VSJ – “Đứa con cưng” sắp ra mắt của Tập đoàn VsetGroup

Dự án vàng VSJ - “Đứa con cưng” sắp ra mắt của Tập đoàn VsetGroup

Dự án vàng VSJ là dự án được ấp ủ khá lâu của công ty Giải trí Khang Anh – Công ty thành viên của Tập đoàn VsetGroup. Dự kiến dự án sẽ được “chào sân” vào tháng 12 sắp tới. Cùng với đó, mục tiêu đến năm 2025 sẽ có 25 chi nhánh trên khắp cả nước.

Sự ra đời đầy tính thời điểm đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường

Với hệ sinh thái 8 công ty thành viên vẫn đang hoạt động rất hiệu quả. Tập đoàn VsetGroup nhận thấy nhu cầu sử dụng trang sức của thị trường đang khá mạnh mẽ và có nhiều thay đổi. Nếu như trước đây nhiều người chọn mua vàng bạc chỉ để tích trữ hoặc dành cho những dịp đặc biệt như cưới hỏi. Thì ngày nay, xu hướng này đã chuyển sang mua sắm để làm đẹp, thể hiện phong cách thời trang. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu của thị trường một cách thức thời. Tập đoàn VsetGroup đã mở rộng hệ sinh thái của mình với dự án vàng VSJ hay còn được gọi là Công ty CP Vàng bạc đá quý VSJ.

dự án vàng vsj

Với vốn điều lệ 1000 tỷ đồng. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý. Với sứ mệnh mang đến cho tất cả người Việt những sản phẩm trang sức tinh tế, đậm chất thời trang với mức giá trung bình. Qua đó giúp mọi người có thể thoải mái mua và sở hữu trang sức cho riêng mình.

XEM THÊM: Đầu tư vàng và những yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng

Hiểu rõ thị trường, dự án vàng VSJ tập trung vào kinh doanh trực tuyến

Ngay từ ban đầu, Công ty VSJ – VsetGroup đã xác định mũi nhọn quan trọng trong quá trình phát triển lâu dài của mình là bán lẻ. Do đó, kế hoạch xây dựng hệ thống các cửa hàng được đặt tại các vị trí đắc địa của thành phố đã được Tập đoàn rất chú trọng. Không những thế, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện và làm thay đổi thói quen mua sắm của nhiều người. Họ chuyển từ việc mua sắm trực tiếp ở cửa hàng để ngắm nghía sản phẩm sang việc mua sắm trên các sàn thương mại điện tử uy tín. Theo đó, thị trường trang sức trực tuyến toàn cầu đã gặp đúng thời cơ để phát triển một cách mạnh mẽ. Không những thế, thời gian dịch bệnh này đã khi nhận mức tăng trưởng khả quan nhất của thị trường trực tuyến.

dự án vàng VSJ tập trung vào kinh doanh trực tuyến

Với tiềm lực mạnh mẽ, VSJ đã bắt kịp xu hướng của thị trường và có những bước chuẩn bị bài bản nhất. Cùng với đó, Công ty CP Vàng bạc đá quý VSJ cũng lên kế hoạch đào tạo đội ngũ nhân sự tốt nhất. Tích hợp giữa việc bán hàng online và offline một cách uyển chuyển. Qua đây thể hiện sự chuyên nghiệp của Tập đoàn VsetGroup với “đứa con cưng” của mình. 

ĐỌC THÊM:

VsetGroup là gì? Hé lộ dự án mới VSJ và các hoạt động mới từ hệ sinh thái tập đoàn

Lộ trình phát triển dài hạn của dự án vàng VSJ

Công ty CP Vàng bạc đá quý VSJ đang trong quá trình hoàn thành xây dựng, quy chế vận hành. Cũng như tuyển dụng và đào tạo nhân sự bài bản. Một sự chuẩn bị chu đáo nhất từ Tập đoàn VsetGroup nhằm chào đón màn “chào sân” thật sự bùng nổ của VSJ vào đầu tháng 12 tới đây. Không những thế, với tầm nhìn dài hạn của Chủ tịch Trương Anh đã đặt mục tiêu đến năm 2025, Công ty VSJ – VsetGroup sẽ có 10 chi nhánh phân bổ trên khắp cả nước.

Lộ trình phát triển dài hạn của dự án vàng VSJ

Bằng sự linh hoạt trong định hướng. Cùng với đó là việc thực thi tốt các chiến lược đúng đắn đã giúp Tập đoàn đạt được nhiều bước tiến mới. “Bối cảnh dịch bệnh được ví như “bộ lọc” để tìm kiếm những doanh nghiệp vững mạnh. Biết cách thích ứng với thời cuộc, đồng thời tìm kiếm cơ hội sáng tạo. Qua đó mang đến những giá trị bền vững cho xã hội” – đại diện Tập đoàn VsetGroup nhấn mạnh.

Khi được hỏi về việc “thích ứng” của Tập đoàn VsetGroup trong dịch bệnh. Chủ tịch HĐQT Trương Anh cho biết. “Thay vì ngồi chờ dịch bệnh đi qua rồi mới tiến hành thực hiện những dự án mới. Chúng tôi chọn cách thay đổi một cách linh hoạt và thích ứng với thực tế. Với lợi thế sở hữu hệ sinh thái công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đã lựa chọn những công ty phù hợp nhất với bối cảnh hiện tại. Mỗi công ty như một “mắt xích” quan trọng cho sự phát triển của Tập đoàn.”

THAM KHẢO:

Đầu tư trái phiếu VsetGroup – Nên hay không nên?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

hợp tác đầu tư
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *