Dự án VS Phoenix Villa của Vsetgroup – Ngân sách lên đến 1600 tỷ

Dự án VS Phoenix Villa của Vsetgroup - Ngân sách hơn 1000 tỷ
VS Phoenix Villa là dự án mới đầy tiềm năng trong năm 2022 sắp tới của Vsetgroup. Đây có thể xem là dự án nổi bật cung cấp các dịch vụ về khu nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp, sang trọng bậc nhất. Cũng là một sự khởi đầu mới cho một năm mới sắp đến với nhiều phát triển vượt bậc đưa công ty đi xa hơn nữa trên thị trường. Vậy dự án được triển khai và chất lượng, quy mô như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của lienminhdautu247 nhé!

Tập đoàn Vsetgroup với mục tiêu phát triển bền vững trong 5 năm tới 

Ở thời điểm hiện tại, Tập đoàn VsetGroup đã tập trung hướng cho kế hoạch mục tiêu phát triển cho giai đoạn 5 năm tới. Từ năm 2020-2025, mục tiêu phát triển hệ sinh thái vững mạnh và trở thành một trong những Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu trong nước. Mỗi một sự thành công vượt bậc đều mang câu chuyện riêng của nó và Vset Group cũng có những dấu ấn riêng của mình.
Tập đoàn Vsetgroup với mục tiêu phát triển bền vững trong 5 năm tới 
Công ty Vsetgroup đã đề ra và thực hiện sứ mệnh của mình:
 • Gắn kết các tinh thần đoàn kết của tất cả thành viên hệ sinh thái
 • Triển khai và phát triển chất lượng toàn diện cho sản phẩm – dịch vụ của hệ sinh thái tập đoàn
 • Xây dựng hệ sinh thái phát triển hoàn thiện và vững mạnh. Phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.
Tập đoàn VsetGroup đã hình thành và phát triển trong thời gian hơn 7 năm qua và đã tạo được vị thế quan trọng trên thị trường hiện tại. Công ty cũng đã không ngừng nỗ lực, cải thiện hình ảnh thương hiệu tạo cho mình một hình ảnh riêng khác biệt trong mỗi khách hàng.
Trong năm 2022, VsetGroup xây dựng định hướng thay đổi để phát triển hơn. Trở thành một doanh nghiệp đa ngành nghề chuyên nghiệp, uy tín. Góp phần mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cũng như giải pháp tối ưu nhất cho cộng đồng khách hàng.

Bất ngờ với dự án mới VS Phoenix Villa vào năm 2022 của Công ty Vsetgroup

Sau nhiều đột phá phát triển đột phá giai đoạn năm 2021. Công ty VsetGroup sẽ hứa hẹn phát triển đem đến những sản phẩm. Với dự án lớn chi ngân sách hơn 1000 tỷ của dự án VS Phoenix Villa. Vset Group sẽ tập trung phát triển các khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng và cải thiện quy mô của các thành viên hệ sinh thái. Cụ thể là:
Bất ngờ với dự án mới VS Phoenix Villa vào năm 2022 của Công ty Vsetgroup

 

 • Xây dựng trung tâm đào tạo lái xe và trung tâm đăng kiểm xe cơ giới
 • Phát triển và mở rộng quy mô của VSJ
 • Mở thêm nhiều chi nhánh trung tâm bảo dưỡng xe Vset Auto Thống Phát ở khu vực TP. HCM
 • Mở thêm 6 chi nhánh của VSMan tại TP. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội
 • Phát triển 10 chi nhánh chuỗi VISSA Beauty
 • 10 chi nhánh Siêu thị cây xanh mới tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Trong lộ trình tăng trưởng và phát triển của những năm sau, VsetGroup hướng đến đẩy mạnh và mở rộng quy mô ở lĩnh vực giải trí và nhiều mặt khác trong đời sống. Từng bước định hướng và hiện thực hóa trở thành công ty đa ngành nghề top đầu ở Việt Nam.

TÂM ĐIỂM 2022 | VS Phoenix Villa – Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng lên đến 1600 tỷ

Dự án VS Phoenix Villa Vsetgroup với hàng loạt khu biệt thự, nghĩ dưỡng 

Có thể nói rằng, dự án VS Phoenix Villa với quy mô xây dựng đến hơn 1000 tỷ, phát triển nhiều mô hình khu nghỉ dưỡng độc đáo. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, điểm nhấn khác biệt so với các resort, khu nghỉ dưỡng khác khi đến với VS Villa. Với 10 khu trung tâm thương mại kết hợp nhà phố shophouse còn giúp tạo sự phát triển kinh tế cho địa phương và nhu cầu về việc làm thị trường cũng được đáp ứng.
Dự án còn là sự kết hợp sáng tạo và độc đáo, phát triển cơ sở vật chất hiện đại. VsetGroup mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, những phút giây thư giãn nhất tại khu nghỉ dưỡng 5 sao này. Bất cứ ai cũng có thể đến và trải nghiệm thử cũng như chiêm ngưỡng những cơ sở vật chất, dịch vụ tiện ích như trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp VS Phoenix Villa này.
Dự án Phoenix Villa VS Vsetgroup với hàng loạt khu biệt thự, nghĩ dưỡng 
Bên cạnh đó, Tập đoàn Vsetgroup cũng đẩy mạnh và mở rộng quy mô trong những lộ trình phát triển sắp tới. Các dự án đa lĩnh vực và đăc biệt là lĩnh vực giải trí sẽ đẩy mạnh và phát triển ở nhiều mặt của đời sống. Từ đó, dần đưa hình ảnh và vị thế công ty hiện thức hóa thành tập đoàn đa ngành đi đầu trong nước và khu vực.
TÌM HIỂU VỀ SIÊU DỰ ÁN ĐẤT NỀN 2022 TẠI >>> VS PHOENIX VILLA <<<

Lời kết 

VS Phoenix Villa của Vsetgroup là một dự án tâm huyết của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn. Với mong muốn và hy vọng mang đến những giá trị phát triển cùng đất nước và cạnh tranh trên thị trường kinh tế trong và ngoài nước. Hy vọng, trong năm mới 2022 sắp đến và tương lai không xa. Các dự án của công ty sẽ luôn được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm, đồng hành và ủng hộ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn nhiều sức khỏe, đạt được thành công và may mắn trong công việc và cuộc sống!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

vsetgroup
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Bài viết được đăng tại Tin tức.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *