Dự đoán xu hướng đầu tư 2022 năm Nhâm Dần thắng lớn

Dự đoán xu hướng đầu tư 2022 năm Nhâm Dần thắng lớn

Kết thúc năm 2021 nhiều biến động và một năm kinh tế buồn, hãy cùng dự đoán xu hướng đầu tư 2022 sẽ đầu tư như thế nào? Lĩnh vực nào sẽ chiếm lĩnh thị trường, đầu tư theo xu hướng nào sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn trong năm nhâm dần 2022 bạn nhé! Hãy cùng tìm hiểu xu hướng đầu tư 2022 mới nhất hiện tại thời điểm này!

Kết thúc năm 2021 – kết thúc sự trì trệ kinh tế do dịch bệnh 

Năm 2021 vừa qua được đánh giá là một năm kinh tế buồn và đầy biến động cảm xúc của giới đầu tư, với sự lên ngôi của các kênh đầu tư về tài sản kỹ thuật số, vào các ngành công nghệ mới, xu hướng đầu tư trong tương lai dự đoán sẽ làm dậy lên làn sóng mới tiếp tục đổ tiền vào chứng khoán, trong bối cảnh hiện tại với tỷ lệ lãi suất thấp và sự vươn lên mạnh mẽ của các nhà đầu tư cá nhân.

Năm 2022 hiện tại được dự đoán là những làn sóng đầu tư sẽ được tiếp tục là xu hướng đầu tư mạnh mẽ. Tuy nhiên, đối với môi trường đầu tư nhiều yếu tố bất định như chứng khoán, cùng với nỗi lo lạm phát tăng cao trở lại, đại dịch chưa hoàn toàn kết thúc, sự phục hồi phân hóa giữa các nhóm ngành thì bạn cần chú trọng thêm về các khoản đầu tư hơn. Nhất là khi các nền kinh tế dần thắt chặt chính sách tiền tệ, sẽ là những vấn đề cần chú ý khi xuống tiền đầu tư.

Kết thúc năm 2021 - kết thúc sự trì trệ kinh tế do dịch bệnh 

Xu hướng đầu tư 2022 nào sẽ lên ngôi và chiếm lĩnh thị trường

Đầu tư vào ngành dịch vụ kinh doanh

Ngành dịch vụ là một trong những ngành nhiều cơ hội nhất trong thời điểm kinh tế hiện đại hóa hiện nay. Bạn có thể thấy được bất kỳ đất nước nào muốn phát triển thì ngoài các yếu tố về tiền tệ, chính trị, ngoại giao,.. thì ngành dịch vụ là điểm để so sánh sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của một quốc gia. 

Hiện nay, tại nước ta thì những ngành dịch vụ như du lịch, cưới hỏi, phục hồi xe các loại,…

Những ngành dịch vụ chưa phát triển ngày càng phát triển đi lên, hiện nay như những ngành về trang trí tiệc cưới, sự kiện trọn gói cũng là một trong những ngành nghề mang lại triển vọng cao cho nhiều người.

Đầu tư vào ngành dịch vụ kinh doanh

Đầu tư vào ngành chứng khoán

Xu hướng đầu tư 2022 – Chắc chắn không thể không nhắc đến đầu tư vào chứng khoán. Đây cũng chính là hình thức đầu tư khiến không ít người dở khóc dở cười, nhưng trong năm vừa qua Covid-19 không hẳn khiến mọi mặt kinh tế rơi vào vực sâu. Với các nhà đầu tư chứng khoán, họ lại có thêm một năm thăng hoa khi VN-Index phá đỉnh rồi chinh phục kỷ lục mới. Tuy nhiên, đối với những “tay chơi” chuyên nghiệp và có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn thì đây chắc chắn là một kênh đầu tư “màu mỡ” đấy nhé!

Đầu tư vào ngành chứng khoán

Đầu tư Vàng không bao giờ lỗi thời

Một trong những yếu tố khiến bạn nên đầu tư vàng là tình hình cần chú ý trong năm tới sẽ là lạm phát dẫn đến đồng tiền mất giá. Những chính sách của chính phủ sẽ không ngừng làm cải thiện tình hình kinh tế hiện tại, vì vậy tình hình lạm phát diễn ra là điều không tránh khỏi, hiện tại tìm được kênh trú ẩn cho đồng tiền mất giá nhanh nhất sẽ là việc mua vàng.

Lạm phát tăng lên trong thời gian này thì những tài sản làm kênh trú ẩn an toàn cho đồng tiền như vàng sẽ được chú ý nhiều hơn bao giờ hết. Nhất là thời điểm hiện tại, đây là một trong những mốc thời gian mà Vàng được xem là kênh đầu tư sáng giá nhất. Xu hướng đầu tư 2022 – Dựa vào yếu tố lạm phát giúp kênh đầu tư vàng được nhiều người lựa chọn, và thời điểm đầu năm cũng là một dịp để nhiều người mua vàng lấy hên cho nên đây được xem là lựa chọn tốt trong đầu tư sắp tới.

Đầu tư bất động sản – ngòi pháo lớn trong năm 2022

Quán quân trong xu hướng đầu tư 2022 có thể bình chọn cho lĩnh vực Bất động sản. Bởi bất động sản luôn là một kênh đầu tư được nhiều người chú ý. Trong năm 2021 nhiều nhà đầu tư đã chốt lãi của thị trường chứng khoán và chuyển sang kênh đầu tư này, góp phần tạo nên sự sôi động của thị trường bất động sản trong năm 2022 hiện tại.

Đầu tư bất động sản (Phoenix Villa)

Đầu tư vào dự án biệt thự ven sông lớn nhất hiện nay là Phoenix Villa của chủ đầu tư Cảnh quan Nature sẽ là lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ thời điểm hiện tại. Với quy mô dự án lớn, vốn đầu tư tầm cỡ và những điểm mạnh trong việc đầu tư bất động sản thì đây là một dự án không thể bỏ qua. Hiện tại, dự án đang trong quá trình tiếp nhận vốn góp đầu tư cho đến khi đủ số vốn thì ngừng, với tổng vốn lên đến 1600 tỷ và sử dụng cho 35ha phục vụ cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích hiện đại nhất. Phoenix Villa Gia lai là một dự án được xem là đứa con tinh thần của công ty Cảnh quan Nature.

Đặc biệt với HỢP ĐỒNG VAY VỐN MINH BẠCH, RÕ RÀNG, đảm bảo quyền lợi cho tất cả mọi người. 

Trên đây là những thông tin về xu hướng đầu tư năm 2022. Bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức hơn về các lĩnh vực, dự án khi để lại thông tin cho chúng tôi ngay bây giờ nhé, chúc các bạn sẽ đầu tư thành công!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *