Gen Z đầu tư gì cho tương lai, 10 năm tới an nhàn khỏi đi làm

Gen Z đầu tư gì cho tương lai, 10 năm tới an nhàn khỏi đi làm

Cuộc sống ẩn chứa nhiều rủi ro không ai có thể lường trước. Vì thế, việc đầu tư cho tương là cần điều vô cùng cần thiết với mỗi người. Ở bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào chủ đề đầu tư gì cho tương lai? Đặc biệt là thế hệ Gen Z cần đầu tư gì để 10 năm tới an nhàn thoải mái.

Vì sao bản thân là khoản đầu tư lợi nhuận nhất?

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett từng nói với các sinh viên: “The best investment you can make is in yourself.” Đầu tư cho bản thân chính là khoản đầu tư lợi nhuận nhất. Bởi đây là cách đầu tư mà bạn sẽ làm chủ cuộc chơi, chủ động kiểm soát mọi việc xảy ra. Từ đó, gia tăng những tiềm năng và thế mạnh của mình tối đa nhất.

Vì sao bản thân là khoản đầu tư lợi nhuận nhất

Chỉ cần mỗi ngày nỗ lực để trở nên tốt hơn 1%, con số này sẽ trở hoàn toàn khác biệt sau khoảng thời gian 100 ngày, 1 năm hoặc nhiều năm. Cụ thể, bạn sẽ trở nên tốt hơn gấp 38 lần so với hiện tại nhờ giá trị lãi kép sau 1 năm.  

Tony Robbins – tác giả quyển sách đánh thức con người phi thường trong bạn từng nói rằng: “Mỗi ngày bạn hãy làm việc chăm chỉ hơn cho bản thân chứ không phải cho những thứ khác. Bởi vì, nếu bạn trở nên thông minh hơn, giá trị hơn, nhiều kỹ năng hơn… Bạn có thể đem lại nhiều giá trị cho người khác”.

Các khoản đầu tư cho tương lai của GenZ

Đầu tư đầu tư gì cho tương lai? Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu

Thời gian và sức khỏe chính là 2 thứ vô giá, dù có dùng rất nhiều tiền cũng chẳng thể mua được. Vì thế, ngay từ lúc còn trẻ hãy biết cách quý trọng cơ thể khỏe mạnh của mình. Bởi vì, chỉ có sức khỏe mới giúp bạn sống và trải nghiệm cuộc đời này. Đi du lịch, ăn uống, leo núi, xuống biển, vui chơi cùng gia đình và bạn bè…Bạn chỉ có thể làm những thứ mình muốn khi có sức khỏe thật tốt. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, thu nhập bao nhiêu…thì cũng cần có kế hoạch chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thật tốt.

Các khoản đầu tư cho tương lai của GenZ

Chỉ cần đảm bảo mỗi ngày dành từ 10p – 30p để tập thể dục. Thực hành lối sống khoa học, ăn uống lành mạnh và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế các chất kích thích như rượu bia hoặc thuốc lá… Những điều này sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Duy trì được nét đẹp tuổi trẻ và kéo dài tuổi thọ bản thân.

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư chứng khoán thời điểm này khi mà thị trường đang giảm mạnh?

Gen Z cần không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng 

Đầu tư vào giáo dục và rèn luyện kỹ năng cần thiết chính là đầu tư cho tương lai hiệu quả nhất. Tích lũy nhiều kiến thức là chìa khóa giúp bạn có được một công việc tốt và khoản thu nhập cao. Bên cạnh đó, những kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng đàm phán… sẽ mang bạn tiến xa hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Gen Z cần không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng 

Ngoài ra, để cuộc sống thêm thú vị hơn, bạn có thể dành thời gian để học thêm những kỹ năng khác như nhảy, múa, vẽ tranh, đàn… vừa phát triển bản thân toàn diện hơn vừa giúp bạn kết giao những mối quan hệ mới. Từ đó, cuộc sống cũng trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Đầu tư tài chính càng sớm cuộc đời sau này càng an nhàn

Tiền bạc không mua được hạnh phúc, nhưng tiền bạc sẽ giúp cuộc sống bạn thoải mái và tiện nghi hơn. Thử nghĩ xem, nếu bạn sống trong một ngôi nhà đẹp, ở trong một khu dân cư hiện đại được đảm bảo an toàn. Bạn có một khoản tiền dư dả thậm chí không phải lo lắng về vấn đề kinh tế và tiền bạc nữa. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình, cha mẹ, con cái và bạn bè… các mối quan hệ cũng trở nên tốt hơn và hạnh phúc hơn. 

Đầu tư tài chính càng sớm cuộc đời sau này càng an nhàn

Đầu tư gì cho tương lai? Câu trả lời chính là đầu tư tài chính càng sớm sẽ giúp cuộc sống sau này càng an nhàn và hạnh phúc.

Vậy, làm cách nào để đầu tư tài chính hiệu quả? Trước tiên, bạn phải từng bước chuẩn bị cho mình kế hoạch tài chính cụ thể. 

– Chi tiêu hợp lý.

– Trả hết nợ trong khoản thời gian sớm nhất.

– Gia tăng nguồn thu nhập bằng năng lực của bản thân.

– Tiết kiệm một khoản tiền khẩn cấp.

– Tích lũy tiền để chuẩn bị cho các khoản danh mục đầu tư tài chính.

Đầu tư gì cho tương lai? Trái phiếu doanh nghiệp giúp bạn chắp cánh ước mơ

Trái phiếu doanh nghiệp được xem là kênh đầu tư tài chính hiệu quả nhất hiện nay. Lãi suất khoản từ 10%-12%/năm, mang đến thu nhập thụ động ổn định cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, trái phiếu cũng là kênh khá an toàn và phù hợp với tất cả mọi người. Dù bạn vẫn còn trẻ tuổi chưa có kinh nghiệm đầu tư. Hay bạn là mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng… không có nhiều thời gian trống. Bạn vẫn có thể đầu tư trái phiếu một cách hiệu quả.

Nếu bạn vẫn chưa biết sẽ đầu tư gì cho tương lai thì trái phiếu doanh nghiệp chính là sự lựa chọn phù hợp nhất, dành riêng cho bạn.

Cơ hội hợp tác đầu tư sinh lời cùng doanh nghiệp Cảnh Quan Nature

Cảnh Quan Nature là doanh nghiệp hoạt động chính bên lĩnh vực nuôi trồng cây xanh. Là 1 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực này. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cơ hội hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp tại đây

Đồng hành cùng Cảnh Quan Nature nhà đầu tư sẽ được nhận vô số các chính sách ưu đãi hấp dẫn:

 • Lãi suất 12%/năm
 • Đầu tư an toàn
 • Cơ hội đầu tư từ 50 triệu đồng
 • Được giảm giá 20-30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
 • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
 • Trả lãi suất đúng thời hạn
 • ĐƯỢC ĐẢM BẢO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN

>>> TÌM HIỂU NGAY >>> NÂNG CAO SINH LỜI TỪ NGUỒN TIỀN NHÀN RỖI CÙNG CẢNH QUAN NATURE

Hình thức hợp tác đầu tư này được đánh giá có mức độ an toàn cao nhờ nền tảng kinh doanh vững chắc, cân đối tài chính, giá trị cổ phiếu ổn định và trả cổ tức đúng cam kết. Bạn có thể tìm hiểu ngay tại đường link này TẠI ĐÂY hoặc có thể để lại thông tin tại form dưới đây để được liên hệ tư vấn miễn phí nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết: Đầu tư gì khi tiền mất giá trong thời kỳ Covid-19?

Tham khảo thêm các gói đầu tư hiệu quả tại đây nhé.

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *