Giải mã sản phẩm Trái phiếu DBond và VBond là gì?

Giải mã sản phẩm Trái phiếu DBond và VBond là gì?

Trái phiếu DBond và VBond là 2 loại trái phiếu do Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT phân phối trên thị trường chứng khoán. Hai dòng sản phẩm này được thiết kế để phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của nhà đầu tư. Để giải mã 2 loại trái phiếu trên hãy cùng xem bài viết bên dưới nhé. 

Trái phiếu DBond và VBond là gì? 

DBond là sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp được phân phối bán lẻ với ưu điểm nổi bật là lãi suất cao lên đến 10,3%. Độ rủi ro khá thấp nhờ cam kết mua lại từ VNDIRECT. Với kỳ hạn linh hoạt từ 1 tháng đến 24 tháng và yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu từ 50 triệu. 

VBond là sản phẩm trái phiếu có tài sản bảo đảm và được phát hành bởi các tổ chức uy tín. Đối với loại sản phẩm này, VNDIRECT giao dịch trái phiếu với khách hàng theo giá đã được công bố 2 chiều vào mỗi ngày. Những nhà đầu tư được khuyến khích nên đầu tư dài hạn. Hoặc giữ đến ngày đáo hạn để hưởng mức lãi suất tối ưu nhất. Trong trường hợp nhà đầu tư có nhu cầu bán lại trái phiếu trước hạn. VNDIRECT cũng sẽ hỗ trợ tìm người mua hoặc trực tiếp đứng ra mua lại trái phiếu đó với mức giá đã được thỏa thuận. Giúp nhà đầu tư giảm nỗi lo không rút được vốn. Với ưu điểm lãi thực nhận cao hơn tiền gửi 2-3%. Vốn đầu tư tối thiểu từ 20 triệu, có thể mua bán hàng ngày và rút vốn linh hoạt mọi thời điểm. 

trái phiếu dbond và vbond

>>> Xem thêm: Quỹ đầu tư trái phiếu và những điều nhà đầu tư cần biết

Cơ hội khi đầu tư trái phiếu DBond và VBond của VNDIRECT 

Khi đầu tư vào VNDIRECT, công ty luôn chú trọng tư vấn để khách hàng có những hiểu biết đầy đủ nhất về lợi ích. Cũng như rủi ro trước khi quyết định đầu tư. Tính minh bạch được đề cao xuyên suốt quá trình thẩm định hồ sơ trước khi phát hành. Tất cả khách hàng đều sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ như bản công bố thông tin phát hành trái phiếu. Bao gồm hợp đồng đại lý, hợp đồng bảo đảm, báo cáo tài chính doanh nghiệp… Không những thế sẽ được cập nhật và đánh giá rủi ro định kỳ về doanh nghiệp.

VNDIRECT nắm bắt được nhu cầu của nhà đầu tư. Vì vậy phía công ty đã đưa ra hơn 20 lựa chọn sản phẩm trái phiếu cho khách hàng có thể lựa chọn đầu tư. Việc này giúp khách hàng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình để mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu nhất. Hiện nay, VNDIRECT chia trái phiếu thành 2 dòng sản phẩm chính đó là trái phiếu DBond và VBond. Mỗi loại trái phiếu có những đặc tính khác biệt riêng phù hợp với những nhu cầu đa dạng khác nhau của các nhà đầu tư.

Cơ hội khi đầu tư trái phiếu DBond và VBond của VNDIRECT  

Bên cạnh đó, với thế mạnh dẫn đầu về công nghệ. VNDIRECT đã tổ chức phân phối và mang đến cho khách hàng nền tảng giao dịch trái phiếu trực tuyến hiện đại. Những nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin. Và thực hiện các giao dịch mua bán ngày trên máy tính hoặc điện thoại của mình một cách dễ dàng. Việc thực hiện giao dịch được diễn ra nhanh chóng chỉ vỏn vẹn trong vài phút.

Tham khảo thêm về video Series 2: Kỳ 1: Kinh nghiệm đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời cao dưới đây bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là những thông tin về sản phẩm trái phiếu DBond và VBond của công ty CP Chứng khoán VNDIRECT. Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy được điểm vượt trội của các dòng trái phiếu khi đầu tư so với hình thức gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng rồi chứ? 

Mặc dù lãi suất DBond và VBond hấp dẫn như thế. Nhưng còn một sản phẩm đầu tư lãi suất còn hấp dẫn hơn thế nữa chính là trái phiếu Tập đoàn VsetGroup. Với tổng lãi suất lên đến 12%/năm (bao gồm lãi suất cố định 12%/năm và thưởng đến 50% lãi suất thực nhận). Các bạn hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi quyết định đầu tư để đem về khoản lợi nhuận tối ưu nhất nhé!

Xem thêm về VsetGroup để cập nhật thêm nhiều thông tin bạn nhé!

>>> Có thể bạn chưa biết: Có nên đầu tư trái phiếu để tự tạo thu nhập thụ động?

VsetGroup

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *