Giao dịch chứng chỉ quỹ VNDirect và những thông tin cần biết

Giao dịch chứng chỉ quỹ VNDirect và những thông tin cần biết

Chứng chỉ quỹ VNDirect trên thị trường hiện nay là một hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn. Vậy chứng chỉ quỹ VNDirect là gì? Mua chứng chỉ quỹ thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng lienminhdautu247 nhé!

Những thông tin cần biết về chứng chỉ quỹ VNDirect 

Chứng chỉ quỹ VNDirect là gì?

Chứng chỉ quỹ là một loại chứng khoán ghi nhận quyền sở hữu và kiếm lợi nhuận từ sự tăng trưởng của nền kinh tế từ phần vốn góp của nhà đầu tư vào Quỹ đại chúng. Người góp vốn đầu tư có thể chịu mức độ rủi ro đầu tư thấp hơn cổ phiếu. Nhờ vào tính đa dạng phân bổ tài sản danh mục sản phẩm, để đảm bảo sự ảnh hưởng của một cổ phiếu vào danh mục được kiểm soát ở mức độ cho phép. 

Chứng chỉ quỹ VNDirect là gì?

Chứng chỉ quỹ VNDirect (VNDAF) được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm. VNDAF chịu sự giám sát của bộ phận quản trị độc lập rủi ro chặt chẽ và có hệ thống. Để giúp những rủi ro ảnh hưởng của thị trường và mang lại sự tin tưởng, an toàn hơn cho nhà đầu tư.

Đối với những người không có nhiều thời gian nhưng mong muốn có cơ hội sinh lời từ tiền nhàn rỗi. Chứng chỉ quỹ VNDirect có thể đáp ứng những mong mỏi đó cho nhà đầu tư chứng khoán. Từ đó có thể tìm kiếm những cơ hội tăng trưởng và phát triển dài hạn theo sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam. 

>>> Xem thêm: Chứng chỉ quỹ Vietcombank có an toàn, đáng đầu tư hậu Covid-19?

Các bước thực hiện giao dịch chứng chỉ quỹ tại VNDirect 

Về quy trình giao dịch, nhà đầu tư khi chỉ cần đăng ký tài khoản duy nhất một lần. Sau đó thực hiện các giao dịch chứng chỉ quỹ giống như giao dịch cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể giao dịch trực tuyến chứng chỉ quỹ VNDirect hàng ngày trên bảng giá chứ không phải mất thời gian ký hợp đồng mua bán trái phiếu thông thường.

 • Bước 1: Đăng nhập vào bảng giá chứng chỉ quỹ bằng tên đăng nhập và mật khẩu giao dịch tại VNDirect. Sau đó chọn phần chứng chỉ quỹ.
 • Bước 2: Chọn phần giao dịch chứng chỉ quỹ/ đặt lệnh. Hoặc bạn có thể lựa chọn vào mã CCQ để thực hiện lệnh mua/ bán trên màn hình danh sách chứng chỉ quỹ 

Các bước thực hiện giao dịch chứng chỉ quỹ VNDirect

Tại sao nên chọn chứng chỉ quỹ mở VNDirect 

Chứng chỉ quỹ mở VNDirect (Quỹ đầu tư VNDAF) là nơi tích lũy tài sản trong dài hạn mang đến sự bền vững trong sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư cho khách hàng. Nhờ kết hợp giữa tính kỷ luật,  tri thức và tầm nhìn đầu tư dài hạn.

Các nhà đầu tư sẽ có được mức sinh lời vượt trội so với các kênh đầu tư tài chính khác về mặt dài hạn và mức độ rủi ro được kiểm soát nhờ năng lực quản lý của Công ty Quản lý quỹ IPAAM thuộc Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những lợi ích cho nhà đầu tư và an toàn đầu tư trong tương lai như sau:

Tại sao nên chọn chứng chỉ quỹ VNDirect

 • Quản trị chuyên nghiệp, có uy tín và mang đến giá trị tăng trưởng bền vững về dài hạn
 • Phù hợp với hình thức đầu tư dài hạn và đầu tư tiết kiệm định kỳ cho mục tiêu tương lai
 • Mức độ lợi nhuận kỳ vọng theo chu kỳ dài hạn từ 12% – 18%
 • Chứng chỉ quỹ mở VNDirect (Quỹ VNDAF) đầu tư vào cổ phiếu, phù hợp với mục tiêu chiến lược đầu tư tích sản dài hạn và đã được chứng minh hiệu quả vượt trội trong dài hạn.
 • Không giới hạn số tiền đầu tư chứng chỉ quỹ và thời gian đầu tư.
 • Vốn đầu tư nhỏ chỉ từ 100.000 VNĐ, nhà đầu tư có thể đầu tư được rổ cổ phiếu trong danh mục VN30.
 • Nhà đầu tư có thể bán lại chứng chỉ quỹ được định giá theo theo giá trị tài sản ròng hàng tuần và thực hiện giao dịch ở bất cứ lúc nào.
 • Mức độ rủi ro đầu tư thấp hơn đầu tư vào thị trường cổ phiếu vì tính đa dạng phân bổ tài sản của danh mục. 

Xem thêm video Nghĩ giàu làm giàu PHẦN 2: Thành công đến từ đâu? dưới đây bạn nhé!

Chi phí mua chứng chỉ quỹ VNDirect? 

Chi phí giao dịch

– Phí mua chứng chỉ quỹ VNDirect : Theo số tiền mua

 •  Dưới 20 triệu đồng: 0.5%
 •  Từ 20 triệu đồng trở lên: miễn phí

– Phí bán: Dựa vào thời gian đầu tư

 • Dưới 6 tháng: 2%
 • Từ 6 tháng đến 12 tháng: 1.5%
 • Từ 12 tháng đến 24 tháng: 1%
 • Từ 24 tháng trở lên: miễn phí

Ngày thực hiện giao dịch, giá trị mua chứng chỉ quỹ VNDirect 

Mỗi khách hàng có thể tham gia đầu tư/ mua chứng chỉ quỹ VNDirect với số tiền tối thiểu 100.000đ. Và ngày giao dịch hàng tuần là từ thứ 2 – thứ 6. 

Lời kết 

Có thể thấy với những nhà đầu tư mua chứng chỉ quỹ mở VNDirect với mục tiêu tiết kiệm tiền cho tương lai thì có thể tích lũy chứng chỉ quỹ trái phiếu VND theo định kỳ tháng/ năm. Cách này có thể giúp nhà đầu tư có kỷ luật tiết kiệm đầu tư trong dài hạn và đạt được mục tiêu tài chính của mình. Tham khảo thêm về trái phiếu doanh nghiệp để mang lại cơ hội sinh lời an toàn, bền vững trong tương lai nhé! Tham khảo thông tin chi tiết dưới đây. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Trái phiếu vinfast và những thông tin cần biết trước khi đầu tư
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.