Series Câu chuyện đầu tư – Phần 5: Hợp tác kinh doanh

Series Câu chuyện đầu tư - Phần 5: Hợp tác kinh doanh

Hợp tác kinh doanh cùng chung góp vốn để thu được lợi nhuận được khá nhiều tổ chức; cá nhân; doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì hợp tác đầu tư kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội thu lợi nhuận hơn so với những ngành nghề khác hay làm công ăn lương. Nhưng làm gì cũng có rủi ro và bí quyết; hãy cùng nhau tìm hiểu những bí quyết hợp tác đầu tư kinh doanh trong series câu chuyện đầu tư phần 5 hôm nay nhé!

Những lưu ý khi tìm hiểu về hợp tác kinh doanh

Khi hợp tác kinh doanh cùng nhiều đối tượng thì bạn cần chú ý nhất là hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh sẽ như thế nào về các điều khoản đầu tư. Tìm hiểu kỹ về về các điều khoản trong hợp đồng hợp tác kinh doanh sau đây nhé.

Những điều cần biết về hợp đồng hợp tác kinh doanh đầu tư giữa nhiều bên

Những điều cần biết về hợp đồng hợp tác kinh doanh đầu tư giữa nhiều bên

Khi bạn hợp tác kinh doanh giữa các bên thì không phải thành lập pháp nhân mới theo giấy tờ và việc thực hiện đơn giản; thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian; chi phí cho nhà đầu tư.

Và cùng với cơ chế đàm phán để chia sẻ lợi ích và nghĩa vụ trong hoạt động đầu tư; đầu tư theo hình thức hợp tác đầu tư có tính linh hoạt cao.

Và các doanh nghiệp, nhà đầu tư; đối tác hỗ trợ khắc phục yếu điểm phát huy ưu điểm của nhau.

Họ có quyền tự do thỏa thuận cao; nhưng nếu không có cơ chế vận hành; quản lý, hạch toán cụ thể; rõ ràng, đầy đủ, chi tiết sẽ dẫn đến việc cảm tính; nếu phát sinh mâu thuẫn khó có cơ chế điều chỉnh. Từ đó bạn sẽ hoàn toàn định hướng được mô hình kinh doanh HTĐT trong tương lai. 

>>> Đầu tư kiếm thêm thu nhập – TOP 3 CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TỐT NHẤT 2022

Hãy dành thời gian tìm hiểu về đối tác đầu tư cần thiết

Hãy dành thời gian tìm hiểu về đối tác đầu tư cần thiết

Trong bất cứ quan hệ hợp tác kinh doanh như thế nào; thì việc tìm hiểu về đối tác để hợp tác kinh doanh là không thể bỏ qua và cần phải cẩn trọng; vì bạn muốn hợp đồng hợp tác đem lại lợi ích và công bằng thì phải hợp tác đúng đối tượng. Và những điều khoản đầu tư rõ ràng là điều cần thiết nhất bởi nếu hợp tác với nhiều người thì cần phải rõ ràng để tránh phiền phức về sau.

Do vậy, việc cần làm là hãy dành thời gian để tìm hiểu về năng lực tài chính và kinh tế của đối tác; thương mại, kỹ thuật, chuyên môn của đối tác. Xem khả năng hoạt động và hợp tác có khả thi hay không và có lâu dài hay không nhé.

Dành thời gian soạn thảo hợp đồng thật kỹ lưỡng tránh xảy ra tranh chấp 

Dành thời gian soạn thảo hợp đồng thật kỹ lưỡng tránh xảy ra tranh chấp 

Do tính chất của các công việc trong hợp tác kinh doanh thì không thành lập pháp nhân mới; mọi hoạt động được thực hiện trên cơ sở hợp đồng; nên các bên phải dành thời gian thích đáng để soạn thảo hợp đồng rõ ràng minh bạch; cố gắng lường trước mọi rủi ro có thể xảy ra nhất.

Nhất thiết là hợp đồng hợp tác kinh doanh của bạn cần có đủ những điểm sau:

 • Điền đầy đủ thông tin gồm tên; địa chỉ; người đại diện có thẩm quyền của các bên tham gia hợp đồng; địa chỉ giao dịch hoặc địa điểm thực hiện dự án đầu tư một cách rõ ràng.
 • Nêu rõ mục tiêu và phạm vi hoạt động đầu tư kinh doanh của các bên đối tác
 • Các phần đóng góp của các bên tham gia hợp đồng hợp tác đầu tư và phân chia kết quả đầu tư kinh doanh giữa các bên phải được minh bạch và rõ ràng;
 • Tiến độ và thời hạn thực hiện hợp đồng của hợp tác kinh doanh và quyền; nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng;
 • Sửa đổi, chuyển nhượng; chấm dứt hợp đồng; trách nhiệm do vi phạm hợp đồng; phương thức giải quyết tranh chấp của hợp đồng.

>>> Đầu tư gì để có tiền mua nhà trước 30 tuổi?

Hợp tác kinh doanh uy tín kênh nào nên chọn

Hợp tác đầu tư kinh doanh là sự thỏa thuận; đóng góp vốn giữa hai bên đầu tư về việc đóng góp một tài sản; công sức để cùng nhau kinh doanh. Và tất nhiên, trước khi tham gia hợp tác đầu tư thì các bên cần phải phân chia lợi nhuận và làm rõ vấn để đầu tư bình đẳng.

Hợp tác đầu tư cùng Vsetnature, công ty đang dần mở rộng công ty với những dịch vụ tài chính khác nhau cùng những bên đầu tư. VsetNature là doanh nghiệp hoạt động chính bên lĩnh vực nuôi trồng cây xanh. Là 1 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực này. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cơ hội hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp tại đây

Hợp tác đầu tư cùng VsetNature nhà đầu tư sẽ được nhận vô số các chính sách ưu đãi hấp dẫn:

 • Lãi suất 12%/năm
 • Đầu tư an toàn
 • Cơ hội đầu tư từ 50 triệu đồng
 • Được giảm giá 20-30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
 • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
 • Trả lãi suất đúng thời hạn

Chúc bạn đầu tư hợp tác kinh doanh thành công nhé! Cùng xem các thông tin kinh doanh khác tại chuyên mục Kinh Doanh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *