Người giàu dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu 2022 để tương lai an nhàn?

Người giàu dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu 2022 để tương lai an nhàn?

Xã hội ngày càng phân hóa rõ rệt giữa người giàu và người nghèo. Trong khi người nghèo ngày càng chật vật với cuộc sống cơm áo gạo tiền thì người giàu lại càng ngày càng giàu thêm. Vậy, người giàu kiếm tiền bằng cách nào? Họ đã dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu 2022 để có cuộc sống an nhàn? Cùng tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu 2022? Hãy trang bị kiến thức trước!

Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu 2022? Hãy trang bị kiến thức trước!

Người giàu hiểu rõ tầm quan trọng của tiền bạc. Vì thế, ngay từ khi những đứa trẻ còn rất nhỏ, các cha mẹ giàu có thường cho con cái tiếp xúc với tiền từ rất sớm. Họ dạy cho con mình giá trị của tiền bạc, cách sử dụng và quản lý tiền, sự khác biệt giữa tài sản và tiêu sản…Hơn hết, chính là cách đầu tư tài chính không bao giờ để tiền nằm im để “tiền đẻ ra tiền”. Đầu tư chính là cách nhanh nhất giúp bạn nhanh chóng đạt được tự do tài chính mà mình mong muốn.

Nếu bạn không được sinh ra từ gia đình giàu có, bạn cũng chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực tài chính bao giờ. Đừng lo lắng, hãy trang bị cho mình kiến thức tài chính ngay nay, càng sớm càng tốt. Lĩnh vực tài chính là một nơi đầy tiềm năng giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ nếu như bạn không am hiểu. Vì thế, hãy bắt đầu từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao qua báo chí, youtube, sách và các khóa học đầu tư…

>>> Xem thêm: Đầu tư gì để có lãi suất kép thu lợi nhuận hấp dẫn?

Các cách đầu tư tiền nhàn rỗi 2022 

Chứng khoán đang thu hút dòng tiền trên thị trường đổ vào

Diễn biến của đại dịch covid ngày càng phức tạp và lan rộng trên khắp thế giới. Việc buôn bán và kinh doanh bị ảnh hưởng, nhiều người đổ dồn tiền vào các kênh đầu tư tài chính online, đặc biệt là đầu tư chứng khoán. 

Các cách đầu tư tiền nhàn rỗi 2022 

Lướt khắp các trang mạng và diễn đàn, đâu đâu cũng gặp bàn về chứng khoán: mua mã này, bán mã kia, lãi lỗ bao nhiêu %… Theo số liệu từ VSD – Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam cho thấy: Chỉ trong tháng 5/2021, số tài khoản mở mới trên thị trường ở mức hơn 113 nghìn tài khoản; tăng hơn 3 nghìn tài khoản so với tháng trước. Con số kỷ luật trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ trước đến nay. Điều này đồng nghĩa với số lượng rất lớn nhà đầu tư F0 đang gia nhập thị trường.

Nhiều người vui mừng khoe thành quả của mình trên diễn đàn mạng xã hội. Chị N.T.Nga cho biết: chị mua 4 mã chứng khoán chốt lời từ 20% – 25% chỉ trong vòng 1 tháng. Các kênh đầu tư khác hiện tại thì không có cửa lời như vậy, nhất là gửi tiết kiệm ngân hàng.

Thị trường chứng khoán với nhiều biến động lên xuống, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao. Các nhà đầu tư có thể lãi lớn trong thời gian ngắn nhưng cũng thể mất hết tiền nhanh chóng nếu không có kiến thức lẫn kinh nghiệm đầu tư. Trên thực tế, số lượng nhà đầu tư thắng tiền chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ. Vì thế, các chuyên gia cho rằng: Nhà đầu tư F0 nên đặc biệt cẩn trọng trước khi quyết định rót tiền vào thị trường này.

XEM THÊM:
Có 800 triệu nên làm gì?

Trái phiếu doanh nghiệp – kênh đầu tư an toàn sinh lời ổn định

Trái phiếu doanh nghiệp - kênh đầu tư an toàn sinh lời ổn định

Có tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu 2022? Trái phiếu doanh nghiệp là một trong các cách đầu tư tiền nhàn rỗi 2022 hiệu quả nhất hiện nay. Trái phiếu thực tế cũng là một loại chứng khoán trên thị trường, nhưng khác với cổ phiếu góp vốn. Trái phiếu là chứng khoán ghi nợ và nhà đầu tư chính là chủ nợ cho doanh nghiệp phát hành vay.

Cũng chính vì thế, đầu tư trái phiếu được xem là kênh giúp sinh lời ổn định và khá an toàn. Với lãi suất lên đến 12%/năm mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, theo luật chứng trái phiếu Việt Nam quy định: trong trường hợp doanh nghiệp thua lỗ hoặc phá sản thì sẽ ưu tiên thanh toán nợ trước cho trái chủ, sau đó mới đến các cổ đông. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một kênh đầu tư để gia tăng thu nhập trong mùa dịch này, thì đừng bỏ qua trái phiếu doanh nghiệp nhé.

>>>> Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì?

Cơ hội hợp tác đầu tư sinh lời cùng doanh nghiệp Cảnh Quan Nature

Cảnh Quan Nature là doanh nghiệp hoạt động chính bên lĩnh vực nuôi trồng cây xanh. Là 1 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực này. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cơ hội hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp tại đây

Đồng hành cùng Cảnh Quan Nature nhà đầu tư sẽ được nhận vô số các chính sách ưu đãi hấp dẫn:

 • Lãi suất 12%/năm
 • Đầu tư an toàn
 • Cơ hội đầu tư từ 50 triệu đồng
 • Được giảm giá 20-30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
 • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
 • Trả lãi suất đúng thời hạn
 • ĐƯỢC ĐẢM BẢO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN

>>> TÌM HIỂU NGAY >>> NÂNG CAO SINH LỜI TỪ NGUỒN TIỀN NHÀN RỖI CÙNG CẢNH QUAN NATURE

Lời kết

Hy vọng bài viết đã mang đến bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn trả lời câu hỏi có tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu 2022? Thực tế đã cho thấy, đầu tư càng sớm thì hiệu quả mang lại sẽ càng lớn. Vì thế, hãy nhanh chóng trang bị cho mình thật nhiều kiến thức và lựa chọn kênh đầu tư phù hợp nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn chưa biết: Nhà đầu tư Gen Z và câu hỏi ‘Có tiền đầu tư gì’ hiện nay?

Xem thêm về Cảnh Quan Nature để cập nhật thêm nhiều thông tin bạn nhé!

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *