Những lý do không thể bỏ lỡ khi đầu tư đất nền quận 12

Những lý do không thể bỏ lỡ nên đầu tư đất nền quận 12

Đất nền quận 12 là một trong những khu vực được săn đón nhiều nhất hiện nay. Bởi quỹ đất ở trung tâm thành phố hiện tại đang dần khan hiếm và đắt đỏ. Thế nhưng quận 12 có những ưu thế gì để thu hút nhà đầu tư đến vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu những lý do bạn nên đầu tư đất tại thời điểm này nhé!

Những ưu thế giúp đất nền quận 12 thu hút nhà đầu tư

Vị trí địa lý của quận 12 mang tính kết nối cao với các tỉnh lân cận

Quận 12 hiện tại thuộc khu vực Tây Bắc của TP.HCM, được tiếp giáp với các tỉnh đang phát triển mạnh như Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai… với vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế thị trường cũng như phát triển bất động sản các loại trong tương lai gần.

Xét về vị trí của Quận 12 thì khi bạn đầu tư đất tại đây thì có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau, như đến trung tâm TP.HCM hay di chuyển về các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… rất tiện lợi bởi cơ sở hạ tầng giao thông tại đây đã được hoàn thiện.

Quận 12 được nhiều kỳ vọng sẽ làm trung tâm đô thị vệ tinh kết nối giữa các quận huyện như Hóc Môn, Củ Chi và các tỉnh lân cận như Thuận An, Bình Dương. Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện nay sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao, và thúc đẩy thị trường bất động sản – đất nền quận 12 bùng nổ và phát triển mạnh mẽ.

Vị trí địa lý của quận 12 mang tính kết nối cao với các tỉnh lân cận

Quỹ đất nền quận 12 vẫn còn đang rộng rãi và tiềm năng

Trong khi quỹ đất của các dự án tại các khu vực trung tâm TP.HCM đang rất khan hiếm và không còn nhiều, thì đất nền Quận 12 dự kiến sẽ thu hút các nhà đầu tư lớn đến triển khai dự án lớn nhỏ tại đây.

Hiện tại thì Quận 12 có diện tích đất tự nhiên là hơn 5.200ha với 11 phường trực thuộc quản lý trong quận. Theo số liệu thống kê về các quỹ đất dành cho dự án hiện còn khá nhiều, thậm chí có những phường đang rơi vào tình trạng vẫn chưa có dự án nào được triển khai phát triển.

Trước đó tại khu vực Quận 12 có khá ít các dự án nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố do nhiều nhà đầu tư chưa chú ý nhiều đến khu vực này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, khá nhiều dự án lớn đang được triển khai với quy mô lớn.

Khi các bất động sản ở khu vực trung tâm dần trở nên khan hiếm, do sự quá tải bởi số lượng dân nhập cư vào TP.HCM ngày càng gia tăng, sẽ khiến TP.HCM phải tiến hành công tác giãn dân ra các khu vực vùng ven. Vì vậy, quận 12 với quỹ đất rộng lớn tương lai sẽ làm điểm nóng cho các dự án đầu tư bất động sản đang dạng. Chính quá trình giãn dân ra các khu vùng ven này sẽ làm phát triển nhu cầu sống, an cư và phát triển, đồng thời cũng giúp làm tăng giá bất động sản kèm theo.

Quỹ đất nền quận 12 vẫn còn đang rộng rãi và tiềm năng

Giá của các bất động sản tại đây vẫn còn rẻ so với mặt bằng chung

Khu vực Quận 12 tuy chưa phát triển mạnh về các mặt kinh tế cùng như về bất động sản; cho nên chưa được coi là một khu đô thị đang trên đà phát triển mạnh mẽ; vì vậy giá bất động sản ở khu vực này thường thấp hơn các khu vực khác cũng là vùng ven, mặc dù chất lượng sản phẩm đất đai được cho là gần tương đương.

Nhưng theo một số chuyên gia nhận định, thì đất nền quận 12 cũng như tình hình phát triển bất động sản hiện nay của Quận 12, thì phân khúc đất nền và căn hộ chung cư sẽ là phân khúc thu hút nhà đầu tư nhất. Dự kiến khi các công trình hạ tầng giao thông được hoàn thiện, thì khi đó Quận 12 sẽ tiến lên một bước mới, có khả năng bùng nổ cạnh tranh giá bất động sản với khu Đông về cả kinh tế lẫn bất động sản.

Giá của các bất động sản tại đây vẫn còn rẻ so với mặt bằng chung

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phoenix Villa – tâm huyết của công ty cảnh quan Nature

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven sông với dự án lớn tại Gia Lai hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư đổ xô tìm hiểu. Bởi đây là dự án lớn có tiềm năng sinh lời cao, với quy mô đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng. Tổng hợp nhiều tiện ích như: khu vui chơi, giải trí, biệt thự sang trọng, barclub, nhà hàng nổi, trung tâm thương mại tổng hợp,… Vì thế, Phoenix Villa Gia Lai được đánh giá là dự án tiềm năng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước; cũng như các nhà đầu tư hiện nay. 

Hợp đồng hợp tác đầu tư dự án

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đầu của việc xây dựng và chuẩn bị thủ tục tiếp nhận vốn đầu tư giai đoạn 1. Với tổng vốn đầu tư kêu gọi góp vốn vào khoảng 800 tỷ, ở giai đoạn 1 thì nhận đủ 160 tỷ sẽ ngừng nhận vốn góp cho giai đoạn đầu. Đặc biệt hơn với HỢP ĐỒNG CHO VAY VỐN MINH BẠCH, RÕ RÀNG. Cùng nhiều ưu đãi và chương trình hấp dẫn dành cho quý đầu tư tham gia tìm hiểu sớm nhất.

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc có nhiều thông tin hơn về dự án bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *