Series Bùng nổi Giới Đầu tư – Phần cuối: Cổ phiếu Skyway

Series Bùng nổi Giới Đầu tư - Phần cuối: Cổ phiếu Skyway

Đầu tư cổ phiếu luôn là một thị trường hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Trong đó có thể kênh đầu tư cổ phiếu Skyway được đánh giá là mang lại mức sinh lời cao. Vậy cổ phiếu Skyway là gì? Thời điểm lên sàn và có nên đầu tư cổ phiếu ở thời điểm hiện tại không? Cùng đón xem bài viết phần cuối hôm nay của lienminhdau247 trong chuỗi Series Bùng nổi giới đầu tư nhé!

Cổ phiếu Skyway là gì? 

Vài nét tổng quan về Skyway

SkyWay là một tập đoàn chuyên phát triển trong lĩnh vực công nghệ vận tải trên không. Nhiều dự án liên quan đến vận tải tiên tiến tốc độ cao, trong đó có  dự án “đường sắt trên cao Skyway”. Dự án được nghiên cứu phát triển bởi một kỹ sư người Nga Anatoly Eduardovich Unitsky. Trong đó, ứng dụng công nghệ vấn chuyển ánh sáng phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng cấp độ thứ hai.
Tập đoàn Skyway Capital hiện tại cũng đang bắt đầu chào bán cổ phiếu ra thị trường với số lượng lớn theo 15 giai đoạn để huy động nguồn vốn cho các dự án của mình. Và đưa ra lời hứa hẹn rằng khi trở thành cổ đông Skyway, nhà đầu tư có thể trở thành triệu phủ USD chỉ trong vài năm sắp tới.

Cổ phiếu Skyway là gì? 

Cổ phiếu Skyway là gì? 
Những điểm hấp dẫn khi đầu tư cổ phiếu Skyway nhà đầu tư có thể nhận được như sau: Sau 1 tháng đầu tư, nhà đầu tư có thể trở thành cổ đông chính thức của công ty Skyway và luôn được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên công ty. Cổ phiếu công ty Skyway là cá nhân hoặc tập thể, tổ chức công ty nào đó. Đặc biệt có thể phát hành cho trẻ vị thành niên,..
Cổ phiếu Skyway với các gói đầu tư hiện nay bao gồm: 
 • Gói đặc biệt
 • Gói trả góp
 • Gói trả thẳng
 • Gói đầu tư cho trẻ em
 • Gói đầu tư cho các đối tác…

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC:

Cổ phiếu SMC

Đầu tư cổ phiếu Techcombank

Cổ phiếu Tân Tạo

Cổ phiếu Hoàng Huy

Cổ phiếu Skyway bao giờ lên sàn? 

Hành động rao bán chứng khoán (IPO) công khai là việc lần đầu tiên công ty phát hành cổ phiếu và mang lên sàn chứng khoán. Công ty thực hiện kế hoạch IPO để nhằm thu hút các khoản đầu tư trên thị trường. Từ đó doanh nghiệp có thể sử dụng để phục vụ mục đích phát triển kinh doanh của mình. Hiện tại đang chuẩn bị hoàn thiện và chuẩn bị bước sang giai đoạn dự kiến lên sàn chứng khoán cuối năm nay hoặc trong năm 2022.

Cổ phiếu Skyway bao giờ lên sàn? 

Khi hoàn thiện giai đoạn thứ 15 của huy động vốn. Các nhà đầu tư sẽ bắt đầu nhận vốn cổ tức tương ứng với cổ phần họ đã đầu tư trong dự án. Nếu dự án thành công thì nhà đàu tư sẽ ưu tiên nhận được cổ tức đầu tư từ lợi nhuận của dự án mang lại. Thay vì họ sẽ nhận thu nhập từ việc bán cổ phiếu từ sàn giao dịch chứng khoán.

>>> Series Mách nước đầu tư – Phần 4: Cổ phiếu đầu tư dài hạn

Cổ phiếu Skyway có an toàn không? Mua cổ phiếu Skyway hiện tại có là lựa chọn đúng đắn?

Như đã phân tích ở phần trên, có nên mua cổ phiếu Skyway thời điểm này? Thời điểm này, Skyway đang hoàn tất từng bước để IPO có thể vào năm 2022. Lựa chọn thời điểm đầu tư phù hợp sẽ mang đến lợi nhuận cho khách hàng và nhà đầu tư. Đây là mô hình hoạt động đa cấp của công ty nhằm mang lại những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng tiềm năng.

Cổ phiếu Skyway có an toàn không? Mua cổ phiếu Skyway hiện tại có là lựa chọn đúng đắn?

Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam rất nhiều người đã có cái nhìn không đúng đắn và sai lệch. Bởi nhiều cá nhân và tổ chức đã lợi dụng trục lợi các hình thức đầu tư cổ phiếu này để lừa đảo, kiếm lợi nhuận bất chính cho mình. Cổ phiếu Skyway có an toàn không?
Điều này đã vô tình tạo nên làn sóng đánh giá kỳ thị và có cái nhìn tiêu cực không mấy thiện cảm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Trong khi công ty đang cố gắng xây dựng hình ảnh và chọn hình thức phù hợp để tiếp cận khách hàng tiềm năng.
XEM THÊM: Series Mánh khóe đầu tư – Phần 1: Cách chơi cổ phiếu

Lời kết

Bài viết phần cuối: Cổ phiếu Skyway trong chuỗi Series trên đây đã chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích và thực tế thị trường cổ phiếu hiện nay. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét và chân thực hơn về cổ phiếu hiện tại của Skyway. Mỗi mã cổ phiếu đang mang những rủi ro và có tiềm năng đầu tư nhất định.
Các nhà đầu tư hãy sáng suốt và lựa chọn đầu tư cổ phiếu phù hợp với mình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ đón xem chuỗi Series. Hẹn gặp lại các ở những những chuỗi bài viết mới nhé. Chúc các bạn thành công!
Xem thêm các thông tin về đầu tư tại chuyeem mục Cổ phiếu!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *