Quỹ mở iFund và những thông tin cơ bản phải biết

Quỹ mở iFund và những thông tin cơ bản phải biết

Quỹ mở đang là kênh đầu tư khá hấp dẫn trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng, lượng khách hàng mới tìm hiểu để tham gia vào quỹ mở ngày càng nhiều hơn. Một trong số các quỹ mở được quan tâm hiện nay là quỹ mở iFund

Quỹ iFund là gì? Có nên đầu tư quỹ mở iFund không?

Thông tin về quỹ đầu tư iFund

quỹ mở ifund

Quỹ mở iFund hay còn gọi là quỹ đầu tư Techcombank iFund. Quỹ này được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư của Techcombank Group. Khách hàng gửi tiền vào quỹ và nhận lãi. Với mục đích hoạt động là tối ưu nguồn của các nhà đầu tư gửi vào, đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả. Thực hiện huy động vốn sau đó tiến hành hoạt động đầu tư. 

Các sản phẩm của quỹ mở iFund

Quỹ mở đầu tư trái phiếu (TCBF)

Quỹ này đầu tư chủ yếu vào trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu, tiết kiệm. Tạo nguồn thu nhập ổn định dài hạn với lợi nhuận kỳ vọng đến 8%/năm.

Đầu tư tối thiểu là 10.000 đồng. TCBF có mức rủi ro trung bình.

TCBF có thu phí bán lại từ 0.5%-1% nếu đầu tư dưới 1 năm. Phù hợp và tối ưu nhất cho những khoản đầu tư dài hạn từ 1 năm trở lên. Nhà đầu tư có thể mua hoặc bán lại hàng ngày nên có tính thanh khoản và linh hoạt cao.

Quỹ mở đầu tư cổ phiếu (TCEF)

TCEF có thu phí bán lại từ 0,5% – 1% kể từ ngày 15/02/2021 nếu đầu tư dưới 1 năm. Nó phù hợp với những khoản đầu tư dài hạn. Có thể mua và bán lại hàng ngày với mức đầu tư tối thiểu là 10.000 đồng.

Quỹ có mức độ rủi ro cao vì kết quả lợi nhuận của Quỹ biến động lên xuống hàng năm phụ thuộc nhiều vào biến động của thị trường chứng khoán, nền kinh tế Việt Nam và thế giới

FlexiCA$H – Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt (TCFF) 

FlexiCA$H có mức độ rủi ro Thấp. TCFF không thu phí bán lại nên tính linh hoạt và thanh khoản rất cao, phù hợp với nhưng khoảng đầu tư ngắn từ 1 tuần đến vài tháng. Có thể giao dịch hàng ngày với mức đầu tư tối thiểu là 10.000 đồng.

>>> Xem thêm: Quỹ đầu tư trái phiếu Techcombank là gì? Nên đầu tư không?

Thời hạn của quỹ mở Techcombank

Quỹ không bị giới hạn bởi thời gian hoạt động. Việc thay đổi thời hạn hoạt động của quỹ được thực hiện theo Nghị quyết của Đại hội nhà đầu tư.

Quỹ chính thức hoạt động được cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập quỹ. Thời hạn hoạt động của quỹ sẽ kết thúc ngay khi có quyết định giải thể của Đại hội nhà đầu tư hoặc Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Quỹ mở Techcombank

Đầu tư quỹ iFund như thế nào?

Cách 1: Giao dịch trực tuyến

– Đăng kí tài khoản qua app TCInvest:

 • Đăng nhập app TCInvest
 • Đăng ký iOTP tại phần thiết lập tài khoản.

– Đăng kí qua website:

 • Kê khai thông tin trên website 
 • Cung cấp CMND/CCCD
 • Xác thực thông tin
 • Ký hợp đồng.

Cách 2: Giao dịch qua chuyên viên

Khách hàng có thể đến chi nhánh/ phòng giao dịch Techcombank gần nhất để được hỗ trợ. Hoặc liên hệ qua điện thoại, email của ngân hàng.

Ngoài quỹ mở iFund, đâu là kênh đầu tư an toàn để bạn tối đa hóa lợi nhuận?

Kênh thu hút đầu tư mạnh mẽ những năm gần đây

Một tài sản khác được rầm rộ lên nhiều năm nay và được đông đảo các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm là trái phiếu doanh nghiệp. Trái phiếu được xem là “ngôi nhà” an toàn cho tiền mặt. 

Dịch bệnh bùng phát, khủng hoảng kinh tế xảy ra, mỗi người sẽ có nhiều hình thức phân chia tiền mặt khác nhau. Nhiều người lựa chọn trái phiếu để lưu trữ và gia tăng nguồn tiền hiệu quả.

Cơ hội hợp tác đầu tư sinh lời cùng doanh nghiệp VsetNature

VsetNature là doanh nghiệp hoạt động chính bên lĩnh vực nuôi trồng cây xanh. Là 1 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực này. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cơ hội hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp tại đây

Hợp tác đầu tư cùng VsetNature nhà đầu tư sẽ được nhận vô số các chính sách ưu đãi hấp dẫn:

 • Lãi suất 12%/năm
 • Đầu tư an toàn
 • Cơ hội đầu tư từ 50 triệu đồng
 • Được giảm giá 20-30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
 • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
 • Trả lãi suất đúng thời hạn

>>> TÌM HIỂU NGAY >>> HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG VSET NATURE

>>> Có thể bạn chưa biết: Có nên đầu tư trái phiếu để tự tạo thu nhập thụ động?

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *