Series Mánh khóe Đầu tư – Phần 4: Erg ra cổ phiếu

Erg ra cổ phiếu

Chào mừng tất cả nhà đầu tư đã quay trở lại với chuỗi series Mánh khóe đầu tư. Bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến cho chúng ta một chủ đề khá nóng hổi. Mang tên “ Erg ra cổ phiếu”. Đã có ai trong chúng ta nghe đến đơn vị phát hành cổ phiếu này chưa ạ? Nếu chưa thì cùng nhau theo chân bài viết để đi sâu hơn về công ty cổ phiếu này bạn nhé. 

Erg là công ty gì? 

Eagle Rock Global là tên đầy đủ của cụm từ viết tắt ERG. Theo nguồn tin cho hay thì đây là công ty tài chính đến từ châu Âu. Thuộc một Tập đoàn “tự xưng” là ERG Group INC có địa chỉ tại quần đảo Virgin – Anh.

Mục đích chính của công ty là thu hút và quản lý các nhà đầu tư có lợi nhuận. Hoạt động dựa trên sự biến động của tiền điện tử và tăng số lượng người sử dụng. ERG đưa ra lời quảng cáo rất “hoa mỹ”. Lãi suất thậm chí lên đến 180%/năm.  Nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vào đầu trường tài chính tại đây. Erg ra cổ phiếu

Erg ra cổ phiếu

Erg ra cổ phiếu – Nhà đầu tư khi muốn tham gia cổ phiếu vào ERG, cần phải tải các ứng dụng mà do công ty này cung cấp. Sau đó sẽ có chuyên viên tài chính của công ty hướng dẫn bạn đầu tư như thế nào. Đây chính là cách mà nhà đầu tư có thể huy động vốn một cách nhanh chóng và tối ưu thời gian. 

Sau khi tải ứng dụng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với 13 gói ưu đãi khác nhau. Cụ thể như sau: 

  • Gói đầu tư có hạn mức từ 100 USD/gói đến 1 triệu USD/gói.
  • Thời gian đầu tư sẽ được tính theo thời gian, sẽ có các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng. Đây là cách tính lợi nhuận.
  • Lãi suất giao động từ 6-15%/tháng. Nghĩa là 180%/năm.

Và tất nhiên, để có thể tham gia cổ phiếu vào công ty này, thì bạn phải nộp tiền vào cho công ty. Có thể nhờ đến các công ty môi giới hoặc người bán để chuyển tiền vào ví của Erg. Erg ra cổ phiếu

Có nên đầu tư vào Erg? 

Erg ra cổ phiếu – Như đã nói trên, hình thức đầu tư vào Erg là bắt buộc nhà đầu tư phải tải ứng dụng do chính công ty này yêu cầu. Sau đó sẽ chuyển khoản trực tiếp vào ví của Erg. Tuy nhiên, theo nguồn tin cho hay rằng công ty này không được bất kỳ cơ quan Anh nào cấp phép. Các trang web không được cấp giấy lưu hành tại Việt Nam. Bộ công an cảnh báo, hình thức hoạt động tài chính của Erg là một hình thức “làm ăn” lấy của người trước trả cho người sau. Nghĩa là lấy số tiền đầu tư sau đem trả lãi cho nhà đầu tư trước. Erg ra cổ phiếu

Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư

Như đã phân tích trên, Erg ra cổ phiếu còn khá nhiều bất cập và tiềm ẩn rủi ro cao. Chính vì thế, nhà đầu tư khi tham gia cổ phiếu vào sàn giao dịch này. Hãy luôn thận trọng và cảnh giác với những mô hình ảo. Tránh để “tiền mất tật mang” một cách công cốc. 

Việc đầu tư vào cổ phiếu Erg mang nhiều rủi ro. Vậy tại sao chúng ta không thử chuyển mình sang một hướng khác mang tên “hợp tác đầu tư”. Đây điều là những kênh tài chính có mức thanh khoản cao và thời hạn đầu tư lâu dài. Đồng thời, tính an toàn và ổn định rất cao qua nhiều năm. Nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về mức độ rủi ro của kênh đầu tư này. Hãy thử kết hợp nhiều phương thức đầu tư tại đây bạn nhé. 

Lời kết 

Khép lại chuỗi series với bài viết số 4, chủ đề nóng hổi với cái tên “ Erg ra cổ phiếu”. Bài viết đã khai thác rất sâu về hai mặt trái phải của thị trường cổ phiếu này. Đưa ra cái nhìn khách quan và lời khuyên chân thật cho nhà đầu tư. Mong rằng, với những gì bài viết đã chia sẻ, nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn. Cũng như là đúng đắn hơn trên con đường đầu tư cổ phiếu của mình. Hãy luôn đồng hành và theo dõi bài viết số 5 với chủ đề “cổ phiếu l18”. Một cái tên đang “làm mưa làm gió” thị trường tài chính cổ phiếu trong những năm gần đây. Chúc bạn ngày mới vui vẻ và nhiều niềm vui. 
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.