Series Mánh khóe Đầu tư – Phần 5: Cổ phiếu l18 tại Việt Nam

cổ phiếu l18

Chào mừng tất cả nhà đầu tư đã quay trở lại với chuỗi series ngày hôm nay. Bài viết với chủ đề: “Cổ phiếu I18 là gì? Cổ phiếu này có thật sự an toàn và hiệu quả?” Và đây chắc hẳn là câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đừng quá tò mò, vì câu trả lời sẽ có ngay đây thôi. Cùng lienminhdautu247.com đi sâu hơn về chủ đề này bạn nhé. 

I18 là công ty gì? 

l18 là tên viết tắt của cụm từ LICOGI 18. Tên đầy đủ là công ty cổ phần và đầu tư xây dựng số 18. Thành lập vào ngày 19/05/1961 tại Quảng Ninh. Tiền thân là Công ty kiến trúc Uông Bí. Thực hiện việc chủ trương đổi mới doanh nghiệp. Đến đầu tháng 01/2006. Công ty chuyển đổi sang thành công ty cổ phần. Hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp chủ yếu tập trung vào xây dựng, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. Những năm gần đây, doanh nghiệp đã mở rộng quy mô tài chính của mình sang thị trường tài chính cổ phiếu. 

Trong 60 năm qua, công ty đã dũng cảm chiến đấu, sáng tạo trong nhiều dự án. Đem đến những công trình bậc cao cho cho quốc gia. Điều này đang dần khẳng định được vai trò, trách nhiệm, cũng như là sự uy tín mà doanh nghiệp đã mang đến cho đất nước ta.

cổ phiếu l18

Cổ phiếu l18 là gì? 

Xuất hiện khá lâu trên thị trường cổ phiếu. Vào ngày 28/04/2008. Công ty đã chính thức rao bán cổ phiếu trên sàn giao dịch tại Hà Nội. Lấy mã cổ phiếu là l18. Với tổng vốn điều lệ lên đến 35.000.000.000 đồng. Vào ngày 27/05/2010, Ủy ban chứng khoán Nhà nước đã cấp giấy phép cho doanh nghiệp rao bán 1.900.000 cổ phiếu ra công chúng. Thực hiện vốn điều lệ từ 35 tỷ đồng lên thành 54 tỷ đồng. Cho đến năm 2017 thì vốn điều lệ đã được nâng lên 80.999.790.000 đồng. 

Tuy rằng đã xuất hiện từ rất lâu. Nhưng trong những năm gần đây, cổ phiếu tại l18 mới được xem là “nóng” trên các sàn giao dịch cổ phiếu. Sự phát triển ổn định và bền vững từ ngành xây dựng của công ty. Chính là điểm nhấn cho sự thành công về lĩnh vực tài chính của công ty.

cổ phiếu l18

TÌM HIỂU THÊM:

Series Mánh khóe đầu tư – Phần 1: Cách chơi cổ phiếu

Series Mánh khóe đầu tư – Phần 2: Cổ phiếu đầu tư dài hạn

Có nên mua cổ phiếu l18 hay không? 

Có thể khẳng định một điều rằng, đầu tư vào cổ phiếu l18 là một điều khá đúng đắn. Bởi đây là một doanh nghiệp hình thành và phát triển từ nhà nước. Được ký kết và phát triển dưới sự “giám sát” của nhà nước. Chính vì thế mà đây là một trong những đơn vị phát hành cổ phiếu đáng để chúng ta tham gia đầu tư. 

Với tổng giá trị niêm yết lên đến 381.165.280.000. Cổ phiếu l18 chính là một trong những cái tên không thể bỏ lỡ trên sàn giao dịch tài chính. Tuy rằng đây là công ty uy tín, nhưng nhà đầu tư cần phải có cho mình nhiều chiến lược đầu tư cụ thể. Điều này giúp hạn chế rủi ro trên thị trường tài chính. Đem đến những trải nghiệm an toàn trên con đường làm giàu của chính mình.

>>> Series Mánh khóe đầu tư – Phần 3: Nên mua cổ phiếu công ty nào?

Ngã rẽ song song mang tên “hợp tác đầu tư” – Tại sao không? 

Như chúng ta đã biết, việc đầu tư vào cổ phiếu mang khá nhiều tiềm ẩn rủi ro mà chúng ta không hề biết. Chính vì thế, cần phải có chiến lược và lối đi cụ thể. Đòi hỏi nhà đầu tư phải trang bị nhiều kiến thức. Như thế mới có thể “trụ vững” trên thị trường cổ phiếu đầy khốc liệt này. Vậy tại sao chúng ta không thử chuyển mình sang hướng đi mới mang tên “hợp tác đầu tư”. Tại các Tập đoàn và công ty uy tín. Hợp tác ở đây là những kênh tài chính có mức thanh khoản cao và thời hạn lâu dài. Lên đến 12%/năm. Đi cùng với đó là lợi nhuận siêu ổn định và hấp dẫn. Khách hàng sẽ không phải đắn đo quá nhiều khi lựa chọn các gói tài chính khi hợp tác đầu tư. Hãy thử chuyển mình sang những hình thức đầu tư mang tính an toàn và hấp dẫn cao bạn nhé. 

Lời kết 

Tạm khép lại chuỗi series tại đây với bài viết số 5. Mang chủ đề “cổ phiếu l18”. Lienminhdautu247 đã khai thác và phân tích rất sâu những khía cạnh của việc mua cổ phiếu tại l18. Mong rằng, với những gì bài viết đã chia sẻ xuyên suốt 5 kỳ của chuỗi series. Nhà đầu tư sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức cũng như là chiến lược cụ thể trên con đường làm giàu của chính mình. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và theo dõi tất cả bài viết của lienminhdautu247. Chúc bạn thành công trên con đường làm giàu của chính mình. 

Xem thêm các thông tin đầu tư khác tại chuyên mục Cổ phiếu nhé!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *