Vốn 150tr nên kinh doanh gì hiệu quả?

Vốn 150tr nên kinh doanh gì hiệu quả?

Vốn 150tr nên kinh doanh gì? Đầu tư gì an toàn lãi cao? Nếu đây là điều bạn đang băn khoăn thì đừng bỏ qua bài viết này. Những ý tưởng kinh doanh độc đáo này sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập rủng rỉnh đấy.

Vốn 150 triệu nên kinh doanh gì? Mở cửa hàng tạp hóa được nhiều người lựa chọn

Kinh doanh tiệm tạp hóa với vốn 150 triệu mang đến thu nhập hiệu quả mà cũng rất dễ áp dụng. Với hình thức kinh doanh không đòi hỏi vốn lớn nhưng cần có mặt bằng tốt và mở ở khung dân cư nhà bạn. 

Kinh doanh các mặt hàng thiết như các loại nhu yếu phẩm,  đồ gia vị, sản phẩm đóng gói…Hoặc các loại bánh kẹo, thực phẩm…Đây là các loại thực phẩm cần thiết hằng ngày nên rất dễ bán và thu vốn nhanh.

Bên cạnh đó, để thu hút sự quan tâm của khách hàng, bạn có thể tạo các chương trình khuyến mãi hoặc tích điểm. Thường xuyên tặng quà giúp tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng. 

Ý tưởng kinh doanh mới lạ gốm sứ online

Với số vốn 150 triệu đồng bạn khó có thể thuê mặt bằng và mở cửa hàng lớn. Vì thế, việc kinh doanh gốm sứ online mang đến cho bạn nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí rất tốt. Sau khi trừ các chi phí nhập hàng và nhân viên. Bạn cần thành lập cửa hàng gốm sứ trên online.

Ý tưởng kinh doanh mới lạ gốm sứ online

Đầu tiên, lập trang website bán hàng, các trang fanpage. Sau đó, tham gia vào các hội nhóm về gốm sứ, buôn bán trên facebook. Đồng thời, tạo các kênh bán hàng trên sàn thương mại điện tử: lazada, shopee, tiki…để dễ dàng tiếp cận khách hàng.

>>> Xem thêm:  Kinh doanh gì 2021 để bắt kịp xu thế?

Kinh doanh đồ ăn vặt với 150 triệu

Kinh doanh đồ ăn vặt online cũng là một ngành đang rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn có khả năng nấu ăn ngon, bạn có thể tận dụng để chế biến và kinh doanh đồ ăn rất hiệu quả.

Kinh doanh đồ ăn vặt với 150 triệu

Tận dụng các tiện ích của mạng xã hội, các app đồ ăn như grab, now,.. để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là các nhóm khách hàng sinh viên, học sinh và nhân viên văn phòng… Bên cạnh đó, bạn cần đảm thức ăn ngon và vệ sinh an toàn để có thể giữ chân khách hàng lâu dài.

Vốn 150tr nên kinh doanh gì? Kinh doanh quần áo trẻ em tại sao không?

Nhu cầu mua sắm quần áo của các chị em chưa bao giờ là đủ cả. Đặc biệt là ở Việt Nam, các cha mẹ luôn quan tâm và dành tất cả mọi thứ cho con. Vì thế, kinh doanh quần áo trẻ em chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm tiền rất hiệu quả.

Vốn 150tr nên kinh doanh gì? Kinh doanh quần áo trẻ em tại sao không?

Bạn có thể nhập hàng ở các xưởng hoặc chợ đầu mối để được giá tốt. Bên cạnh đó, nhập hàng từ nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc cũng được nhiều người lựa chọn. Tận dụng các kênh mạng xã hội để quay video, livestream là hình thức buôn bán khá phổ biến hiện nay.

Kinh doanh gì với 100 triệu? Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp an toàn lãi cao

Nếu bạn không có nhiều thời gian mà vẫn muốn tìm kiếm kênh đầu tư để tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Thì kênh trái phiếu doanh nghiệp chắc chắn là kênh phù hợp nhất. Trái phiếu doanh nghiệp mang đến lợi nhuận cố định hàng tháng và cũng rất an toàn như gửi tiết kiệm ngân hàng.

Kinh doanh gì với 100 triệu? Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp an toàn lãi cao

Lãi suất trung bình từ đầu tư trái phiếu khoảng từ 12% -18%/năm. Nhà đầu tư được nhận lãi cố định và không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của công ty. Trong trường hợp xấu nhất, doanh nghiệp phá sản thì nhà đầu tư vẫn được ưu tiên trả nợ trước theo quy định của pháp luật. Vì thế, đây chính là một kênh đầu tư khá an toàn và mang đến thu nhập ổn định.

Tìm hiểu thêm về cơ hội hợp tác đầu tư với lãi suất 12%/ năm

Ngoài các hình thức đầu tư khác như trái phiếu, bất động sản, gửi tiết kiệm ngân hàng,… thì hợp tác đầu tư cũng là một hình thức được nhiều nhà đầu tư đón nhận. Với lãi suất cố định 12%/ năm, bên cạnh đó khi đầu tư sẽ được đảm bảo bằng cổ phần. Điều đó giúp cho các nhà đầu tư an tâm khi rót tiền vào kênh đầu tư này.

Hình thức hợp tác đầu tư này được đánh giá có mức độ an toàn cao nhờ nền tảng kinh doanh vững chắc, cân đối tài chính, giá trị cổ phiếu ổn định và trả cổ tức đúng cam kết. Bạn có thể tìm hiểu ngay tại đường link này TẠI ĐÂY hoặc có thể để lại thông tin tại form dưới đây để được liên hệ tư vấn miễn phí nhé!

Lời kết

Bài viết đã mang đến một số gợi ý để kinh doanh gì với vốn 150 triệu. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được kênh đầu tư phù hợp. Hãy để lại bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc cần chúng tôi giải đáp nhé. Chúc bạn đầu tư thành công.

>>> Có thể bạn chưa biết: Nên kinh doanh gì ở Mỹ? Những ý tưởng kinh doanh có 102

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *