VSETGROUP ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 SẢN PHẨM DỊCH VỤ XUẤT SẮC NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

VSETGROUP ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 SẢN PHẨM DỊCH VỤ XUẤT SẮC NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Tập Đoàn VsetGroup được vinh danh Top 10 danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng năm 2016”, chương trình trao tặng được tổ chức vào ngày 15/1/2017, tại nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh.

Chương trình khảo sát và bình chọn “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2016” do UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng cả nước, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh.

Ông Trương Ngọc Anh – Chủ Tịch Tập Đoàn VsetGroup đại diện nhận danh hiệu

Thành lập năm 2014, Tập Đoàn VsetGroup đã tạo dựng vị thế thương hiệu uy tín trên thị trường  Việt Nam. Tiền thân là công ty cổ phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom, chuyên kinh doanh thiết bị định vị GPS hợp chuẩn của Bộ GTVT, thiết bị cảm biến mức tiêu hao nhiên liệu của phương tiện vận tải, đến nay VsetGroup lần lượt mở rộng hoạt động của mình sang các lĩnh vực vận tải hàng hóa, cho thuê xe tự lái, dịch vụ kho bãi.. với việc thành lập thêm Hợp tác xã vận tải Gia Khang vào năm 2016. Cuối năm 2017 với xu thế của thời đại và mối quan hệ và kinh nghiệm sẵn có bên ngành GTVT, tập đoàn định hướng phát ngành nghề xây dựng đường giao thông nông thôn, san lấp mặt bằng, xây dựng dân dụng – nhà xưởng …  VsetGroup đã thành lập thêm Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trương Gia đánh đấu bước trưởng thành của tập đoàn với mô hình kinh tế đa ngành tham gia hội nhập rộng rãi vào nền kinh tế Việt Nam.

Danh hiệu này là một trong những ghi nhận cho sự nỗ lực của VsetGroup trong thời gian qua

Danh hiệu “Top 10 Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng năm 2016” không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với Tập Đoàn VsetGroup mà còn là thành quả đáng khích lệ để Tập Đoàn không ngừng nỗ lực mang tới nhiều sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin yêu, lựa chọn.

Xem thêm video Đầu tư trái phiếu – Bến đỗ sinh lời an toàn và bền vững năm 2021 dưới đây bạn nhé!

 

VsetGroup

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
    Gói đầu tư bạn quan tâm

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *