VsetGroup là gì? Hé lộ dự án mới VSJ và các hoạt động mới từ hệ sinh thái tập đoàn

VsetGroup là gì? Hé lộ dự án mới VSJ và các hoạt động mới từ hệ sinh thái tập đoàn

VsetGroup là gì? Ngoài dự án mới là VSJ, VsetGroup còn gồm các hoạt động kinh doanh nào? Đây là thắc mắc của đại đa số nhà đầu tư đang trong quá trình tìm hiểu về Tập đoàn để “rót vốn”. Hôm nay, lienminhdautu247 sẽ giải đáp các thắc mắc này qua bài viết bên dưới. Cùng theo dõi để biết thêm về Tập đoàn VsetGroup nhé!

Nguồn gốc phát triển của VsetGroup là gì?

Hệ sinh thái chuẩn quốc tế

Nguồn gốc phát triển của VsetGroup là gì hẳn nhiều nhà đầu tư mới thắc mắc khi mới bắt đầu tìm hiểu để đầu tư. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển. Với phương châm Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, VsetGroup đã và đang tạo nên một hệ sinh thái đa màu sắc; dưới góc nhìn đa chiều, triển khai các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế.

>>> Xem thêm: VSETGROUP PHÁT HÀNH ĐỢT CỔ PHIẾU, TRÁI PHIẾU MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Xuất phát điểm của VsetGroup là gì?

Tập đoàn VsetGroup với tiền thân là CTCP Điện tử viễn thông VsetCom; được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập. Cho đến nay, VsetGroup đã trải qua những cột mốc đáng nhớ và tạo nên hệ sinh thái gồm 8 thành viên trực thuộc:

 • Năm 2014, CTCP Điện tử Viễn thông VsetCom được thành lập.
 • Năm 2016, HTX Vận tải Gia Khang ra đời. Đây là cột mốc đánh dấu sự mở rộng của Vset sang lĩnh vực vận tải hàng hoá; cho thuê xe tự lái, cho thuê kho bãi, ký gửi xe.
 • Năm 2017, CTCP Đầu tư Xây dựng Trương Gia thành lập. Đánh dấu bước trưởng thành của VsetGroup với lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng; xây dựng giao thông.
 • Năm 2018, CTCP Giải trí Khang Anh ra đời; mở rộng thêm lĩnh vực nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới.
 • Năm 2019, CTCP Cảnh quan VsetNature được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, sân vườn, hòn non bộ, hồ thủy sinh…
 • Năm 2020, Thành lập CTCP Ô tô Vset Thống Phát; CTCP Thời trang VSMan; và Hệ thống VISSA Beauty Salon. Tạo nền móng vững chắc cho giai đoạn phát triển 5 năm của VsetGroup (2020-2025).

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển vững chắc; VsetGroup đã tạo nên một mạng lưới sinh thái đa dạng thông qua hệ thống các công ty thành viên chuyên nghiệp và uy tín. Cho đến nay, VsetGroup vẫn đang vững từng bước đạt đến thành tựu của mình.

Hé lộ dự án mới về trang sức VSJ và các hoạt động mới từ hệ sinh thái công ty

VSJ của VsetGroup là gì?

VSJ của VsetGroup là gì?

Dự án về kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý VSJ Jewerly được VsetGroup bắt tay từ tháng 5; và hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty trong cùng tháng.

Chia sẻ về lý do mở thêm dự án và kế hoạch ra mắt lĩnh vực này; Chủ tịch Trương Anh cho biết, Tập đoàn vẫn đang theo đuổi mục tiêu mở rộng và xây dựng hệ sinh thái bền vững. Sau một thời gian dài vận hành 8 công ty thành viên và trên đà thực hiện các dự án còn lại; VsetGroup nhận thấy nhu cầu sử dụng trang sức của khách hàng ngày một thay đổi. Nếu như trước đây, mua vàng, trang sức chỉ là để đầu tư cất trữ; thì hiện nay xu hướng dần chuyển sang mua sắm để làm đẹp, tăng thêm tính thời trang. Do vậy, công ty đặt mục tiêu mở rộng mảng mới để phục vụ khách hàng được tốt hơn; khách hàng của VsetGroup có nhu cầu thì VsetGroup sẵn sàng đáp ứng kịp thời. Vốn điều lệ của công ty này là 1.000 tỷ đồng.

Hẳn bạn đã rõ VSJ của VsetGroup là gì, lĩnh vực nào rồi đúng không? Hiện VSJ đang trong quá trình xây quy trình, quy chế vận hành; hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản; để đảm bảo sẽ chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này. Mục tiêu đến năm 2025, công ty vàng bạc, đá quý sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

Duy trì dự án, kế hoạch hiện tại

Duy trì dự án, kế hoạch hiện tại

Ngoài dự án mới công bố, VsetGroup vẫn tiếp tục duy trì các dự án, kế hoạch đã đưa ra; áp dụng nhiều bước đổi mới và đột phá cả về quy mô lẫn hệ thống vận hành.

Theo kế hoạch của VsetGroup, tổng doanh thu của tập đoàn sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lộ trình này đồng thời với sự nối tiếp của các giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục, tức sự ra đời của VsetEdu. Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới hoạt động của tập đoàn này sẽ có 10 công ty thành viên hoạt động trong 10 lĩnh vực khác nhau. Trong đó, 8 đơn vị đã vận hành, phát triển bền vững như trên.

Riêng VsetEco – dự án nông nghiệp xanh được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo; nâng cao chuyên môn và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành; nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành; sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới; nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc. Mặt khác giúp các mắt xích các phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

Xem thêm video Đầu tư trái phiếu – Bến đỗ sinh lời an toàn và bền vững năm 2021 dưới đây bạn nhé!

Lời kết

Để khẳng định thêm uy tín cho Tập đoàn qua câu hỏi VsetGroup là gì; bạn chỉ cần nhìn vào kết quả suốt hơn 7 năm qua; cùng những mục tiêu, kế hoạch sắp tới bạn sẽ rõ. VsetGroup luôn làm đúng theo quy định của pháp luật. Đồng thời tạo công ăn việc làm, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn; góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước. Bên cạnh đó, các hoạt động mở rộng kinh doanh, ra mắt dự án liên tục và đều đặn.

Với những kế hoạch chắc chắn, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Tất cả đã cho thấy một VsetGroup có “sức khoẻ” tốt và hùng mạnh trong suốt 7 năm hình thành và phát triển.

>>> Có thể bạn chưa biết: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẬP ĐOÀN VSETGROUP

hợp tác đầu tư

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
  Gói đầu tư bạn quan tâm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *